Kỹ sư công nghệ hủy cọc xe xăng, tranh thủ ưu đãi rinh về 'tình yêu' VinFast VF 7

Status
Not open for further replies.

okmen

Senior Member
Sở hữu thiết kế bắt mắt, khả năng vận hành “ngon không thể chê” , VinFast VF 7 đã chiếm trọn tình yêu của vị chủ nhân trẻ tuổi.
Anh Lò Ngọc, sinh năm 1996, quê Sơn La, là chủ nhân của chiếc VinFast VF 7 Plus 2024 được khoảng 2 tháng rưỡi. Kể từ khi mua, anh đã sử dụng chiếc xe này được hơn 3.500 km. Dù là chiếc xe đầu đời, anh Ngọc cho biết đã có nhiều trải nghiệm thú vị cùng VinFast VF 7.
Kỹ sư công nghệ hủy cọc xe xăng, tranh thủ ưu đãi rinh về 'tình yêu' VinFast VF 7 ảnh 1
[td]Anh Lò Ngọc (Sơn La) đã tranh thủ đợt ưu đãi để “tậu” chiếc xe mơ ước của mình.[/td]

- Được biết, anh đã từng cọc một mẫu xe khác nhưng sau đó lại chuyển qua VinFast VF 7. Lý do nào dẫn đến quyết định này?
Mình thích VinFast VF 7 ngay từ khi vừa ra mắt, nhưng thời điểm đó tài chính của mình chưa đủ nên chưa mua được. Vì thế, mình đã đặt cọc một mẫu xe khác có giá bán thấp hơn.
Trong thời gian chờ nhận xe, VinFast bất ngờ có chương trình khuyến mãi miễn phí sạc pin và gửi xe được quy đổi sang tiền mặt nên mình quyết định mua luôn. Mình chọn VF 7 Plus mua kèm pin, tổng số tiền phải trả khoảng 1,05 tỷ đồng, thấp hơn khoảng 200 triệu đồng so với mức giá niêm yết.

Kỹ sư công nghệ hủy cọc xe xăng, tranh thủ ưu đãi rinh về 'tình yêu' VinFast VF 7 ảnh 2
[td]Anh Ngọc đánh giá thiết kế VF 7 “càng sử dụng càng thấy đẹp”.[/td]


….
Xem
 
Vl 1 tỏi yêu nước :p
Jaecoo mới ra chiế J7 PHEV xịn vl, đéo hiểu sao bỏ tiền tỉ mua cái xe này. Ranger 1200km chạy hybrid mà giá có 900. :sexy_girl::sexy_girl: xe này thì hệ thống sạc là dbrr luôn. Nếu phải chọn xe tàu thì tôi cũng chọn tàu trung ương chứ del bao giờ chọn tàu hạng 3 :feel_good::feel_good:
VGH5XUi.jpeg

wUZZgPA.jpeg

A nào không tin xe tàu hạng 3 thì coi video này nhé


via theNEXTvoz for iPhone
 
Last edited:
Chắc là lên bài truyền thông nhưng con vf7 này cũng ok đấy

via theNEXTvoz for iPhone
nhưng giá 1 tỉ thì ko ok :))) con vf7 chỉ tầm 800-850 lăn bánh là ổn. Xe vin toàn ngáo giá vl, ngày xưa mấy con lux cũng thế, ban đầu 1 tỉ 6, 7 gì đó sau đó thị trường định giá lại tầm 800-900 mới nhiều người mua
 
nhưng giá 1 tỉ thì ko ok :))) con vf7 chỉ tầm 800-850 lăn bánh là ổn. Xe vin toàn ngáo giá vl, ngày xưa mấy con lux cũng thế, ban đầu 1 tỉ 6, 7 gì đó sau đó thị trường định giá lại tầm 800-900 mới nhiều người mua
Con này mua bản base 850 tr thôi mà nhỉ :shame::shame:

via theNEXTvoz for iPhone
 
Nói như a thì con crv hev giờ giá 1 tỉ thì phần còn lại ra chuồng gà hết :D
ý tôi đang so sánh phân khuc cuv như cx5, xf , seltos. còn với crv nó thuốc phân khúc 5+2 thì vf9 nếu down giá xuống bằng hoặc thấp hơn chút cũng là 1 lựa chọn:beauty:
 
Status
Not open for further replies.

Thread statistics

Created
okmen,
Last reply from
Gay.Lord,
Replies
132
Views
14,997
Back
Top