Kỹ sư gốc Việt dùng hơn 1.800 trang ghi chú từ khách hàng để tạo nên Ford Ranger thế hệ mới như thế nào?

Messii

Senior Member
Vậy đưa chứng minh cái lol gì? Cái nước chả có thành tựu khoa học kỹ thuật gì cả. Toàn mấy công trình nhảm nhí chẳng hạn như “hành vi nịnh trong tiếng việt”
Nên ở VN chả có kỹ sư hay nhà khoa học nào giỏi cả và nếu giỏi cũng chả phát huy được hết tài năng. Mày cãi cái gì?
vậy là anh chưa biết kittest nhanh bán cho cả thế giới rồi :shame:
 

ruanhanhnhen

Senior Member
Bản này ai thấy đẹp chứ tôi chả thấy đẹp gì. Cái đèn trước của F150, đèn sau thì xấu. Hiện tại thấy Hilux 2.8 Aventure ngon, mới lấy con trắng ngọc trai cuối cùng của Vũng Tàu. Tải thấy k vọt như Bi-Turbo nhưng thấy nó an tâm. Chở máy hơi, gỗ nặng thì đi đầm thôi rồi.
Ông có bản 3.2 thì giữ mà đi, bản đó thấy đẹp mà an tâm hơn mấy con mới mặc dù vọt thì thua. Đợt tìm mua 3.2 cũ mà giá toàn 750 - 850 trở lên đời sync 3 2017. Muốn bằng mẹ cái xe mới
Sáng mới nghe ae tư vấn y chang bác này

via theNEXTvoz for iPhone
 

boizbingu

Senior Member
Người V ở nước ngoài không phải ai cũng giỏi nhưng người V giỏi toàn ra nước ngoài, cái lớp cấp 2 tôi là lớp chuyên của trường giờ đứa nào đứa nấy ở mỗi nước khác nhau toàn lương ngàn đô trở lên, tôi thì cá biệt trong lớp nên giờ làm vozlit lương cũng chỉ $1k đổ xuống :shame:
 

Von Braun

Senior Member
Người V ở nước ngoài không phải ai cũng giỏi nhưng người V giỏi toàn ra nước ngoài, cái lớp cấp 2 tôi là lớp chuyên của trường giờ đứa nào đứa nấy ở mỗi nước khác nhau toàn lương ngàn đô trở lên, tôi thì cá biệt trong lớp nên giờ làm vozlit :shame:
Vozer thu nhập 350 triệu/tháng tức là hơn 16 ngàn đô mỗi tháng mà than gì thím
 

toidangsay

Senior Member
Làm Nails xong đéo đóng thuế ăn trợ cấp lấy cash bơm về nhà mua đất SG cho bọn ko mua đất được tức chơi tội gì học hành kĩ sư vừa tốn tiền vừa mệt óc ra làm đóng thuế sml. Có thằng tôi quen học hành ngu như bò sang bển làm 2 tiệm nails giờ có nhà xe sport car thay soành soạch có cl mà kĩ sư đua theo được.
mới chỉ 2 tiệm thôi nhá.
 
Top