Kỳ thủ bị tố chơi gian lận bắt Magnus Carlsen đền 100 triệu USD

DevilTrigger

Senior Member
Kiện để mong kiếm đồng xu cuối cùng trước khi giải nghệ thôi. Các nền tảng stream với GM đều bảo cu Hans này có sử dụng cheat, tầm hơn 100 lần thì phải, nên cấm cửa rồi.
Carlsen chọn ngôn từ cũng chuẩn, chỉ bảo là Hans tiền sử sử dụng cheat nên nó không muốn chơi cùng, tin rằng phải thắt chặt các phương pháp chống gian lận và việc cu Hans cầm quân đen đánh bại được mình là bất bình thường.
Hans muốn thắng kiện thì phải chứng minh Carlsen nói dối. Nhưng chẳng có câu nào của Carlsen là lời nói dối cả. Thậm chí Hans cũng đã thừa nhận ngày xưa mình từng dùng cheat đôi lần rồi
Theo tôi nhớ thì nếu Carsen thực sự tin thằng Hans cheat chứ không phải đặt điều nói láo thì cũng không làm gì đc kể cả Hans không cheat
etLKjPW.png
 

Thủ Tướng Lào

Senior Member
Kiện thì dễ, thắng mới khó. Chỉ có 10% defamation lawsuit là bên plantiff thắng thôi. Anh Depp may vì con Amber bá dơ (nói dối) + đần (để người ta chứng minh đc là mình nói dối) quá đó. Carlsen bá dơ ko thì tôi ko biết chứ chắc là ko đần rồi:giggle:
Defamation lawsuit khó thắng là vì khó chứng minh được hậu quả + dính cái tự do ngôn luận. Kiểu như tôi bảo anh A bị ngu thì anh A khó mà kiện được tôi lắm. Nhưng ví dụ tôi là người nổi tiếng mà tôi vu khống anh A là thằng lừa đảo trên phương tiện thông tin đại chúng dẫn đến ảnh hưởng đến công việc sự nghiệp của anh A đó thì kiện lại không phải là không có cơ sở.
 

Dreamy Sailor

Senior Member
Anh Depp chả kiện thắng đấy thôi. Cứ vu khống + có thiệt hại thực tế là kiện được
Depp vật vạ ra đấy, kiện thua bên UK, xong nhờ con kia dẩm mới kiện thắng bên mẽo. Thằng Carlsen cũng khôn nên nói ít nên anh này kiện mệt mỏi.
 
Top