Lady Gaga và BlackPink tung ca khúc mới gây bão

Gia Cat_Khong Minh

Junior Member
Sour Candy, ca khúc hợp tác giữa Lady Gaga và BlackPink ra mắt vào tối 28.5 lập tức gây bão với lượng chia sẻ khổng lồ trên mạng xã hội.

1590760616106.png

BlackPink là nhóm nhạc có cộng đồng fan hùng hậu trên khắp thế giới

Cộng đồng người hâm mộ của BlackPink (Blinks) nhân dịp này đã kêu gọi chia sẻ ca khúc kèm #BlackLivesMatter thay vì #SourCandy để ủng hộ cho phong trào chống phân biệt chủng tộc đang dấy lên ở Mỹ.
Admin của BlackPink Asia chia sẻ với trang Insider về việc kêu gọi hashtag #BlackLivesMatter trên Twitter: “Việc ra mắt Sour Candy trùng khớp với sự kiện áp bức người da màu đang nổi lên gần đây ở Mỹ. Xét rằng các fanpage của BlackPink có phạm vi tiếp cận rất lớn, chúng tôi đã quyết định hoãn việc hashtag tên ca khúc để quảng bá như thông thường, thay vào đó chung tay trong việc thúc đẩy công bằng xã hội”.

Ngay sau khi ca khúc Sour Candy được trình làng vào tối 28.5, #SourCandy đã lọt top 5 xu hướng hashtag được quan tâm nhất ở Mỹ. #BlackLivesMatter cũng trở thành xu hướng không lâu sau đó.

1590760710542.png


Hiện ca khúc vượt 17 triệu lượt xem sau 1 ngày. Tại Hàn Quốc, ba từ khóa “Lady Gaga“, “BlackPink” và “Sour Candy” lần lượt xếp từ hạng 1 đến 3 về lượt tìm kiếm. Tại Trung Quốc, sản phẩm nhanh chóng dẫn đầu bảng xếp hạng trên QQ Music - nền tảng âm nhạc lớn nhất đại lục. Trên nền tảng stream nhạc hàng đầu thế giới, bài hát đã được được thêm vào Today’s Top Hits - danh sách lớn nhất tại đây với 26 triệu người theo dõi.

https://thanhnien.vn/van-hoa/lady-gaga-va-blackpink-tung-ca-khuc-moi-gay-bao-1230916.html
 
ngày tàn của âm nhạc đã đến :too_sad:
đâu rồi những Celine Dion, Whitney Houston, Mariah Carey, Toni Braxton, Cher... :too_sad:
ôi, những ngày tươi đẹp ấy :too_sad:

 
Top