Lady Gaga xác nhận tham gia 'Joker 2' cùng Joaquin Phoenix

HunterBiden

Senior Member
Lady Gaga xác nhận xuất hiện trong "Joker 2" thông qua việc đăng tải đoạn teaser âm nhạc lên mạng xã hội cá nhân.

Phần phim tiếp theo có tên là Joker: Folie à Deux với sự trở lại của "Joker" Joaquin Phoenix. Màn hóa thân đáng nhớ của nam diễn viên trong phần đầu của bộ phim năm 2019 đã giúp anh chiến thắng giải Oscar dành cho Nam chính xuất sắc.
Đoạn teaser được Lady Gaga đăng tải mô tả hai nhân vật chính nhảy múa cùng nhau trên nền nhạc Cheek to Cheek - bài hát nữ ca sĩ từng thể hiện cùng huyền thoại âm nhạc Tony Bennett.
Vào tháng 6, tờ Variety đưa tin Gaga đảm nhận vai diễn Harley Quinn trong phần sắp tới của Joker, phần phim này sẽ mang nhiều yếu tố âm nhạc. Ngày 7/6, đạo diễn Todd Phillips đã đăng ảnh bìa kịch bản phim, tiết lộ tiêu đề Folie à Deux. Cụm từ này ám chỉ một hội chứng rối loạn tâm thần chia sẻ, tức là một hoặc hai người có mối liên quan cùng chứng rối loạn ảo tưởng.
Ở đây, người bạn đồng hành duy nhất của Joker - ngoài Batman - chính là Harley, một nhân vật xuất hiện lần đầu trong Batman: The Animated Series đầu những năm 1990. Tuy nhiên, đoạn teaser không hoàn toàn xác nhận Gaga sẽ thủ vai Harley Quinn.Lady Gaga dong joker 2 anh 1
Hình ảnh trong teaser âm nhạc của bộ phim.
....
https://zingnews.vn/lady-gaga-xac-nhan-tham-gia-joker-2-cung-joaquin-phoenix-post1342629.html
h1kRuMc.jpg

1660134518929.png
 
Top