Lại tranh cãi chuyện mẹ không đóng quỹ, con không được ăn liên hoan

tư duy ăn ké ấy, tôi gặp rồi, tiền dục thì không đóng. nhưng đến ngày liên hoan vẫn mặt dày đưa con đến. dcm câu "có 50k không cho các cháu được sao?" nghe nó vô sỉ đến không thể nói gì được luôn.
vô sỉ thật. 50k ko cho con nó đc lại đòi thiên hạ cho con nó à :surrender:
 
Tốt nhất là ra mẹ ngoài tổ chức, ai ăn thì đóng, ai không ăn thì lướt.
Tổ chức trong lớp làm gì rồi tị nạnh nhau.
5gcj2yy.gif
Rồi thằng nào đi trông trẻ ??? Vd như nhà có ng thì đỡ , nhà 2 vc đi làm sml k lẽ off để đi theo
 
Cấp 1 nếu nạp card trái tuyến trường công thì không sao fen, kiếm trường ngon ngon thì cứ mạnh dạn nạp vô. Học mới thấy trường ngon không chỉ hơn về cơ sở vật chất, trình độ giáo viên, mà cả các hoạt động ngoại khóa thể dục thể thao nó cũng náo nhiệt hơn hẳn. Trường có clb võ, giải bóng đá, giải bóng rổ, giải bơi lội, thi văn nghệ các kiểu ... Nói chung cả 2 đứa nhà t đề phải nạp card để vào nhưng chưa bao giờ thấy tiếc hay hối hận. :doubt:
Trường mà phải nạp card vào nó còn 1 điểm ngon nữa là tất cả phụ huynh đều muốn con mình được những thứ tốt nhất nên ko bao giờ xảy ra cái chuyện như ở trên. Lớp thằng nhà t quỹ BPH 1 năm là 2tr5 tiền gì cũng lấy từ quỹ ra đỡ phải thu lặt vặt, thu chi rõ ràng là chẳng ai ý kiến gì.
 
Cho con vào cấp 1 rồi mới thấy nhiều PH hãm l*n cành cạch! Họp hành éo bao giờ ý kiến nhưng đóng tiền thì im ru éo đóng xu nào, ngta nhắn tin kêu khó khăn thì báo, mọi người cùng hỗ trợ cũng éo phản hồi nhưng mà tiệc tùng, quà thưởng thì nhận éo thiếu 1 ly.
Có ông mọi người bàn đóng 50k làm quỹ liên hoan 20/11, vào kêu sao đóng nhiều vậy, 20k thôi, cái ĐM sống giữa đất SG mà đóng liên hoan 20k thì mỗi cháu 1 cái bánh mì ngồi gặm àh :amazed: đã vậy vào trang cá nhân thấy khoe mới mua con loa kéo hết 4tr để khi nhậu có cái cái chơi, cái ** mé PH súc v*t thật sự :what:
 
Tôi cũng ko hiểu phụ huynh nghĩ gì, tôi chưa làm bố mẹ nên ko biết. Nhưng mà cảm tưởng, bình thường tiêu tiền tẹt ga, nhưng tiếc quỹ 50k thì cho con họ nhịn cũng ko có lỗi lầm gì lắm
 
vô sỉ thật. 50k ko cho con nó đc lại đòi thiên hạ cho con nó à :surrender:
nếu hoàn cảnh khó khăn thì cả lớp giúp thôi, ngày xưa lớp mình gom 800k cho 1 đứa đi du lịch với lớp mà xui cuối cùng trường huỷ kèo với bên du lịch :cautious: ko khó khăn gì mà ko đóng 50k cho con được thì đúng là vất đi
 
đóng thì ko đóng, hỏi thì ko rep hay khốn hơn là: quĩ lớp thế này nọ, đã đóng lọ chai, vì sao mà? có cần thiết ko?... thì okie, ko đóng thì thôi, cho bé ở nhà đi. nhưng đíu, đúng ngày giờ liên hoan nó chở con nó vào... chị tui đi dạy bao nhiêu năm, năm đíu nào chả gặp vài bậc ph như này. :D
chả riêng gì liên hoan đâu, đến sách cho con nó học nó còn bảo này nọ trường ăn chiết khấu. ko đăng ký đặt sách, lên mạng đặt xong ko có/ shop giao chậm sàn hủy đơn. con đi học mấy ngày ko có sách nó mới quay vô... mua của trường. book trễ, trường đã chốt đơn thì cũng chịu. và dĩ nhiên mồm chúng nó lại gào.
chủ đề evergeen. chẳng phải do giàu nghèo gì đâu. bẩn tính nó vậy. nghĩ cũng tội mấy đứa trẻ.
 
không đóng thì khỏi ăn, có mẹ gì phải tranh cãi mà mấy anh bôi ra tận 12 trang. Còn liên hoan thì cứ vứt cho hội phụ huynh tự lo, dài tay ôm để ăn chửi chứ có lợi lộc gì :rolleyes:
 

Thread statistics

Created
Bing AI,
Last reply from
cu li xứ cờ hoa,
Replies
227
Views
20,974
Back
Top