Lái xe Camry say xỉn là quân nhân Học viện Hậu cần

Suachua

Senior Member
Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/an...xin-la-quan-nhan-hoc-vien-hau-can-721451.html
Người đỗ xe giữa đường rồi ghì cổ, đánh CSGT ở Hà Nội là quân nhân Học viện Hậu cần.

Theo một nguồn tin của PV, sau 7h xảy ra vụ việc ghì cổ, tát CSGT, tài xế xe Camry L.M.H (SN 1973, ở Hà Nội) đã chấp hành việc đo nồng độ cồn.


Lái xe Camry vi phạm nồng độ cồn​

“Sau 7h, tại Công an phường Thanh Xuân Trung, cơ quan CSĐT Công an quận Thanh Xuân đã tiến hành đo kiểm tra nồng độ cồn đối với tài xế L.M.H vào gần 21h ngày 21/2. Kết quả, anh H. vi phạm 0,150 miligam/1 lít khí thở. Hiện anh H. là quân nhân của Học viện Hậu cần”, nguồn tin cho biết.


Tài xế L.M.H làm việc tại cơ quan công an​

Như đưa tin trước đó, vào 15h30 chiều 21/3, tổ công tác Đội CSGT số 7 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) nhận được tin của người đi đường báo tại ngã tư Nguyễn Trãi - Nguyễn Xiển hướng Ngã Tư Sở có 1 ô tô Camry BKS 30E-864x đỗ giữa ngã tư của đường một chiều, không di chuyển.

Tài xế có biểu hiện say xỉn, đang ngủ trong xe. Chiếc xe đỗ giữa ngã tư khá lâu gây cản trở giao thông.

Ngay lập tức, một trung uý CSGT thuộc Đội CSGT số 7 tới yêu cầu tài xế di chuyển, đưa xe vào lề đường và xuất trình giấy tờ để kiểm tra. Tài xế xưng là quân nhân thay vì chấp hành, người này lao vào ghì cổ, tát trung uý CSGT.

Chỉ ít phút sau, tổ công tác thuộc Đội CSGT số 7 có mặt, đưa tài xế cùng ô tô về Công an phường Thanh Xuân Trung để tiến hành làm rõ, xử lý theo quy định.
Không biết con cháu ông tướng ông tượng nào đây???
 

Alb

Đã tốn tiền
mấy thím cho hỏi, vậy giờ phạt nó tội gì? nó đỗ xe k đúng hay lưu thông khi sỉn?
Cho cái tội chống người thi hành công vụ thì đi tù như chơi. Còn nhẹ nhàng thì cả 2 tội kia thôi.
Mà mấy ông bộ đội uống kinh lắm, 0.15 mg chắc 2 -3 lon bia, mới gọi là xúc miệng, say khỉ gì. Mà nếu k say k hiểu sao cha này lại húng chó thế, mất hết tương lai.
Bố tôi trước cũng là chủ nhiệm hậu cần 1 trung đoàn, đeo lon thượng tá dù tính thâm niên thì lên đại tá lâu rồi, do làm bên hậu cần đếch lên được đại tá. Có lần đi cùng mấy ông bạn, cũng toàn lon đại tá với thượng tá, mặc thường phục đi xe dân sự bị mấy tay CSGT vẫy vào, xuống nhẹ nhàng nói chuyện nó cho đi ngay, lỗi k nặng tụi nó cũng k dây vào mấy ông bộ đội làm gì, rách việc bỏ mẹ. Thích lằng nhằng thì 1 cú điện thoại là lại cho đi thôi, tụi nó biết thế nên cho đi luôn.
 

duy289

Senior Member
ngu vlin thôi mất mẹ hết r :feel_good: cùng ngành k say xg nc mấy câu xong mẹ r tác hại rượu bia cho lắm vào

via theNEXTvoz for iPhone
 
Top