Làm bad boy và fuck boy có thật sự ổn ?

tourist123

Senior Member
Mình sẽ không bàn về 1 cái lợi rất to lớn khi làm bad boy và fuck boy sẽ phịch được những cô gái khác nhau :beauty:, nhưng bên cạnh đó, có bao giờ các bác suy nghĩ về cái bất lợi, hoặc kết cục của những gã bad boy và fuck boy sẽ ntn chưa? :shame: Theo em là:

1. Khi ngủ với nhiều gái, dần dần chính bản thân mình sẽ bị lún sâu vào cái gọi là cái quan trọng hoá vấn đề tình dục, bản thân sẽ dần làm bạn với quan điểm : “Một con Bướm lạ bằng cả tạ con Bướm quen”. Tâm lý bị điều khiển bởi sự ham muốn và tôi gọi đó là NÔ LỆ TÌNH DỤC :boss:

2. Mất niềm tin vào tình yêu đích thực
Khi mình ngủ với nhiều đứa con gái, dùng chiêu trò để dụ mấy em lên giường. Thì trong tâm trí của chính bản thân chúng ta sẽ không tin vào tình yêu đính thực, luôn nghi ngờ không biết nhỏ đó có cũng giống như mình hay không, có đang lợi dụng mình hay không. Mình sẽ luôn có cảm giác không an toàn với tất cả mọi người. Và điều đó sẽ rất đáng sợ. :cry:

3. Bị coi thường
Cũng giống con gái (tôi nghĩ v). Tôi đã từng nghe 1 nhóm những cô gái 22-25t trong cơ quan, khi bàn về Xemesis khoe chiến tích ngủ với 200 cô gái, các cô ấy bình luận rằng “thằng này nát rồi”, “cưới vì tiền thôi chứ cởi đồ nó ra không chừng bệnh lậu, giang mai đầy”,… :oh:

4. Khả năng sẽ bị loại khỏi danh sách làm rể của gia đình gia giáo.
Chuyện lăng nhăng, trăng hoa giấu cũng cùng lắm được ngày một ngày hai, không dấu được bản chất ham muốn của con người mãi đâu. Và khi bị lộ thì bản thân thì đồng nghĩa với việc tiếng lành đồn xa. Sự uy tín, độ tin cậy của bản thân trong mắt của những người xung quanh sẽ bị giảm => rồi sao chui chạn :matrix:

5. Tất nhiên sẽ hút được gái, nhưng là loại con gái nào?
Theo tôi, bad boy & fuck boy chỉ thu hút được những cô gái học đòi, teen đú, đua đòi, suy nghĩ ngắn hạn hoặc ngu (mình dụ dễ, thì thằng khác cũng vậy).

Còn những cô gái thông minh, biết suy nghĩ, sẽ chẳng bao giờ đâm đầu vào bad boy & fuck boy (tôi quan sát xung quanh thấy đúng 100%)

Nói chung thì em thấy lợi ích nó khá ngắn hạn. Còn ý kiến mấy bác thì sao?
viết nhiều, viết lắm như mứt. toàn nghĩ cho bản thân, mày fai nghĩ ăn chơi sẽ giúp đc bao nhiêu e gái, ngành dịch vụ mát xa, bia ôm sẽ hồi phục, phát triển. đất nước sẽ thăng hoa.
nếu chẳng may mày dính bệnh xã hội thì ngành y tế sẽ có thêm công việc, tăng thêm doanh thu thuốc men.
chẳng may mày toi thì hỏa táng, tang lễ, nghĩa trang sẽ bán thêm dc 1 suất. làm cái gì cũng nên nghĩ rộng ra cho xã hội, xem ăn chơi như dạng phân phối thu nhập cho các e gái cơ nhỡ, đừng ki bo, keo kiệt. :ah:
 

tuan123

Senior Member
fuck hay bad gì chả quan trọng, miễn đừng simp đội gái lên đầu, và phải sống cho bản thân trước, k hối hận hay tiếc nuôi hay chán ghét những quyết định và hành động của mình là được
 

tinalove

Member
fuck hay bad gì chả quan trọng, miễn đừng simp đội gái lên đầu, và phải sống cho bản thân trước, k hối hận hay tiếc nuôi hay chán ghét những quyết định và hành động của mình là được
Đội vợ lên đầu, trường sinh bất tử hahaha
 
Tình cảm là thứ ko thể ép buộc đc. Giả sử gioqf bạn yêu ai đó nhưng theo time bạn thấy chán ko lẽ ko đc.
Chỉ như vậy cũng thành người xấu à
 

EmYeuCrit

Senior Member
không thích good boy, cũng không thích bad boy
be a man.

Lừa ai thì lừa chứ đừng lừa chính mình
Sống sao thì sống đừng nghĩ ngắn quá.
 
Quan hệ win - win đungs kiểu theo film FWB cơ mà sau vẫn éo thấy vui. Đinh 2 phát. Bị gái chăn 3 lần chăn gái cũng ngần đó lần. Nhưng cuối cùng buồn lắm fen ạ.
 
Trong năm 2020 tôi kiếm đc 9 em fWb rồi, đang nghĩ cách bye em số 9 để tìm số 10 đây.
Ngon thì ko ngon đâu nhưng ko tốn tiền thì phải chịu
Cuộc sống đổi món liên tục nó mới thú vị fen à
 

Assulin

Member
đm lo mà kiếm tiền đi thì m có làm cái cc j gái nó cũng theo. Còn trên răng dưới dái m có fuck hay good cũng là loser cặp được mấy con dẩm mà thôi
 
Top