Lâm Chí Linh ly hôn vì không thể mang thai?

https://zingnews.vn/lam-chi-linh-ly-hon-vi-khong-the-mang-thai-post1183143.html

Hôn nhân của nữ siêu mẫu Đài Loan tiếp tục vướng phải tin đồn tiêu cực liên quan đến việc vợ chồng cô chưa sinh em bé.

Ngày 11/2, QQ đưa tin nhiều ngày qua, mạng xã hội Weibo lan truyền tin tức và hình ảnh Lâm Chí Linh bị ông xã Akira bạo hành, sống cảnh "địa ngục trần gian" ở nhà chồng vì không thể mang thai. Điều này khiến quan hệ vợ chồng của cô trục trặc. Cả hai đã ly thân một thời gian.

Thông tin này sau khi đăng tải gây xôn xao dư luận. Tuy nhiên, không lâu sau đó, truyền thông Đài Loan đã có bài viết bác bỏ và cho biết đây là tin đồn sai sự thật. Theo ETtoday, Lâm Chí Linh và Akira vẫn rất hạnh phúc. Thời gian qua, họ đồng hành trong nhiều sự kiện giải trí lớn nhỏ ở Đài Loan.Hồi tháng 8/2020, hôn nhân của siêu mẫu xứ Đài cũng từng vướng tin tiêu cực tương tự. Khi đó, mạng xã hội đăng tải hình ảnh sao nữ 47 tuổi mặt mũi bầm tím trên giường bệnh, nghi do bị chồng đánh đập. Một số nguồn tin cho hay vợ chồng Lâm Chí Linh đổ vỡ vì siêu mẫu không thể có con và bất đồng quan điểm sống. Sau đó, đích thân nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận.

Lâm Chí Linh kết hôn với nam ca sĩ Akira vào 17/11/2019. Sau đó, nữ nghệ sĩ có khoảng thời gian ngắn tạm rút khỏi giới giải trí, theo chồng sang Nhật Bản. Tháng 8/2020, đôi vợ chồng trở về Đài Loan hoạt động nghệ thuật.

Tham dự sự kiện vào cuối năm 2020, Lâm Chí Linh cho biết thời gian qua đã từ bỏ ăn kiêng giữ dáng để chuẩn bị cho việc mang thai theo cầu của bác sĩ.

"Chúng tôi đã lên kế hoạch cho việc này từ rất lâu rồi. Không biết là các tiểu thiên sứ có còn đợi vợ chồng tôi không. Tôi mong mình sớm có con, càng sớm càng tốt", sao nữ chia sẻ khao khát được làm mẹ.

 

vodanh_kiemthanh

Đã tốn tiền
Đóng Xích Bích có cảnh nóng với Vỹ ca nhìn cũng ra gì đấy mà lấy phải thằng chồng bạo hành haizz :(

Gửi từ Samsung SM-G610F bằng vozFApp
 

robintpcgl

Đã tốn tiền
Ông chồng đóng Onizuka trong GTO phải không ta? Thấy quen quen :sweat::sweat:

Gửi từ OnePlus GM1910 bằng vozFApp
 

lisatthu35

Senior Member
Đóng Xích Bích có cảnh nóng với Vỹ ca nhìn cũng ra gì đấy mà lấy phải thằng chồng bạo hành haizz :(

Gửi từ Samsung SM-G610F bằng vozFApp
đàn ông càng cục súc càng quyến rũ đàn bà ... mấy thằng badboy toàn thế mà gái bu như kiến ..:shame:
 

fuok_vo02

Senior Member
soa tụi này lúc trẻ không đông lạnh trứng, sau này có già thì nhờ đẻ thuê chứ hơn 40 rồi đẻ làm sao :beat_shot:
 

10000usd

Senior Member
47 tuổi thì đẻ gì nữa nhỉ

Sent from Samsung SM-G900F using vozFApp

Trên lý thuyết chưa mãn kinh thì vẫn có khả năng đẻ đc. 47t thì ở giai đoạn tiền mãn kinh, khả năng có con thấp. Báo nó cũng đề cập đến thụ tinh nhân tạo, ko đc thì nhận con nuôi.
 
Top