Làm đồ chua ‘nhanh, ngon’ của Việt Nam nâng tầm burger, salad, cà ri... trên báo Ireland

tamcda88

Đã tốn tiền
Đồ chua mấy chổ bán bánh mì giờ ăn từ dở tới rất dở, đa phần cắt to để làm ổ bánh mì trông nhiều nên chua chỉ 1 phần ngoài nên cứng, cà rốt củ cải chưa đủ độ ngấm còn vị hăng làm mất vị mấy loại thịt ăn chung nên đa phần mình ko ăn. Ngày xưa họ tự làm đồ chua đa phần là bào mỏng ra nên ăn ko cứng mà nó hoà quyện vô món ăn kèm nên mới đúng độ ngon của món bánh mì thịt.
 

griever

Senior Member
Bữa đi ăn chuỗi cơm gà gì đó của Hàn được mở mang tầm mắt với mấy món rau củ muối chua của Hàn. Rất ngon, vị cũng lạ lại hợp một cách thần kỳ với cơm chiên của quán. Một suất đắt lòi nhưng cũng cố quay lại mấy lần để ăn. Sau dịch thấy nó biến mất hay sao ấy.

via theNEXTvoz for iPhone
 

GayVozz

Senior Member
Có đồ chua ăn thịt mỡ đỡ ngấy hơn hẳn. Sợ nó nhìu nitrat nitrit gì đó thôi.
 

ungthoicungbiban

Senior Member
Eh gỏi việt nam vẫn ngon hơn. Mà nước mắm bên chỗ tôi nó làm bằng cái éo gì đấy chứ không phải cá kia nên ăn như lờ. Tìm mỏi mắt không thấy ở đâu bán nước mắm cá
Gỏi VN rõ ràng ngon hơn rồi, gỏi bò bóp thấu với ngò rí + hành tây, tôi ăn 1 lần cả thau to. Fen ở đâu kiếm ko ra nước mắm v? Chỗ tôi chạy qua chợ VN bán nước mắm VN với của Thái luôn, nc mắm nhỉ ăn đậm vị ngon vl.
 

Black Lives Matter

Senior Member
Gỏi VN rõ ràng ngon hơn rồi, gỏi bò bóp thấu với ngò rí + hành tây, tôi ăn 1 lần cả thau to. Fen ở đâu kiếm ko ra nước mắm v? Chỗ tôi chạy qua chợ VN bán nước mắm VN với của Thái luôn, nc mắm nhỉ ăn đậm vị ngon vl.
Toronto fen. Tôi mua qua nhiều loại rồi, có loại gần 20 đô chai 200ml vị ok nhất mà dùng được 4 lần là cạn.
 

vacvdqn

Senior Member
cái thứ dẻ rách này ăn bánh mỳ toàn lừa ra

ăn dưa muối thì ung thư
Ba cái đồ quỷ :go:
 

forcefx

Senior Member
ăn thì ngon nhưng mà dễ ung thư lắm nhé các fense, thèm quá thì ăn ít ít thôi, chổ hàng xóm nhà vợ tôi đi cũng chục ng vì sở thích ăn đồ chua rồi
 

severav

Senior Member
đồ chua việt nam lè món ngu si nhất trong thế giới ẩm thực rồi, hẹ cấp cã về cách chế biến lẩn hương vị . Nhờ món cè rốt chua xắt sợi của lò Như Nan đầu độc bánh mì Việt từ món có tiềm lăng phổ biến khắp địa cầu như burger, kebab thành món chỉ có dân Việt mới ăn lổi còn đéo thằng nào dám ăn 1 tuần quá 1 ổ vì qué mặn.
ngoài đó nói chuyện nuốt cả lưỡi giờ gõ cũng nuốt cả chữ 🤣
 

HauNC

Senior Member
Tuyệt phẩm, kể cả đi uống bia với mấy tk chí cốt tôi cũng gọi combo này.
679BFD81-B475-418F-859F-64BD64236E05.jpeg
FEC26CA4-28A9-4912-ADCE-A468596652A2.jpeg
3DCB914D-BBED-4AC0-ABB6-D3D085193F65.jpeg
51636DDC-E331-498D-84AE-DC22AFB5AE80.jpeg
 
Top