Làm đồ chua ‘nhanh, ngon’ của Việt Nam nâng tầm burger, salad, cà ri... trên báo Ireland

renoxp

Đã tốn tiền
ây zi 5 chén :sleep::dribble:

1655223124501.png
 

Gấu Xám

Senior Member
Ngon nhưng quy trình làm độc hại quá.
Xài dấm chua rẻ tiền đựng trong chai nhựa pet rẻ nhất, tiếp đó muối dưa cà trong thẩu nhựa rẻ tiền luôn, mấy năm ko thay mới.
Gì chớ chua cay mặn nó ăn mòn đồ nhựa số 1.
Các bạn muốn sướng miệng hay sướng cái thân ?
Tẩy chai dưa cà muối ngoài chợ đi...
:boss:
 

Black Lives Matter

Senior Member

ungthoicungbiban

Senior Member
Loại này chấm hay pha fen, tôi đang tìm loại pha :shame:. Vừa mới search thì thấy loại này nhiều loại chai quá, fake không nhỉ :censored:
Loại này tôi hay dùng để pha. Còn chấm thì hay dùng cái chai màu xanh dương bé bé trong Sobeys nó bán, chai này chấm đậm vị cực kỳ.
Hoặc fen có thể tìm chai nước mắm hiệu con mực của tụi Thái ý, hồi đó tôi có ông anh làm đầu bếp bảo chai đó khá ngon, ổng bảo ngon hơn cả mấy chai nc mắm VN luôn, chai này tôi chưa thử bao h nên ko biết ra sao.
 

mrbee9x

Senior Member
bánh mỳ cho dưa chuột muối còn đỡ, chứ gặp hàng nào cà rốt đu đủ ngâm thì thôi coi như vứt cả cái bánh mỳ, ăn như dở hơi
 

con chim non.

Senior Member
đồ chua vn thì tôi ko chê được món nào. nhất là cà muối ăn với canh tôm hoặc canh cua thì khỏi cần thức ăn khác luôn, cứ chan vào rồi vã thôi :hungry:
 

pw023388428

Senior Member
cà rốt đu đủ ngâm ăn bánh mì = đồ chua ăn cơm sườn thì auto dân miền bắc không biết ăn rồi, bằng chứng là các vozer trong đây chê ầm trời
 

Harley Davidson 48

Senior Member
Bữa đi ăn chuỗi cơm gà gì đó của Hàn được mở mang tầm mắt với mấy món rau củ muối chua của Hàn. Rất ngon, vị cũng lạ lại hợp một cách thần kỳ với cơm chiên của quán. Một suất đắt lòi nhưng cũng cố quay lại mấy lần để ăn. Sau dịch thấy nó biến mất hay sao ấy.

via theNEXTvoz for iPhone
Ngon mà, ăn kim chi củ cải vàng vàng của hàn ấy, ngon vcl
 

namnabonbon

Senior Member
đồ chua việt nam lè món ngu si nhất trong thế giới ẩm thực rồi, hẹ cấp cã về cách chế biến lẩn hương vị . Nhờ món cè rốt chua xắt sợi của lò Như Nan đầu độc bánh mì Việt từ món có tiềm lăng phổ biến khắp địa cầu như burger, kebab thành món chỉ có dân Việt mới ăn lổi còn đéo thằng nào dám ăn 1 tuần quá 1 ổ vì qué mặn.
Viết như thằng mắc đằng bố!
 

Zainor Dean

Senior Member
cà rốt đu đủ ngâm ăn bánh mì = đồ chua ăn cơm sườn thì auto dân miền bắc không biết ăn rồi, bằng chứng là các vozer trong đây chê ầm trời
Cà rốt đu đủ làm đồ bóp chua trong nc chấm nem hay đồ rán ngoài Bắc mà, có gì mà ko biết ăn.
 

Fonecolor

Senior Member
Thấy bảo ăn đồ chua nhiều bị ung thư nên giờ bỏ luôn, còn bé nhà toàn ngâm dưa chua làm cơm rang mà giờ thì cũng bỏ.
Đồ muối chua có thành phần muối nitrate thì dễ gây ung thư thôi anh, còn món của thớt là ngâm giấm, ngâm giấm tuy không có lợi khuẩn như muối chua nhưng được cái không có muối nitrate. Nói chung là ăn tươi tốt nhất đấy anh.
 
Top