Làm đồ chua ‘nhanh, ngon’ của Việt Nam nâng tầm burger, salad, cà ri... trên báo Ireland

blancbugx

Đã tốn tiền
thằng ""lói ngọng"" kia chê Như Lan là đúng rồi. Mặn éo chịu được.
À phen nào thử thay vì dưa chua thì thay bằng trái ô liu ngâm chưa. Không mayonaise không bơ nha. Bánh mì thịt quay mà thay đồ chua bằng cái này ngon lắm :D
 

honeyfox

Đã tốn tiền
thằng ""lói ngọng"" kia chê Như Lan là đúng rồi. Mặn éo chịu được.
À phen nào thử thay vì dưa chua thì thay bằng trái ô liu ngâm chưa. Không mayonaise không bơ nha. Bánh mì thịt quay mà thay đồ chua bằng cái này ngon lắm :D
ô liu ngâm mặn bỏ mama ra, ăn kèm thịt nguội vốn đã mặn rồi thì ngon chỗ nào hả phen.
 

honeyfox

Đã tốn tiền
đang nói thịt quay mà :D
thịt quay cũng mặn mà. Thịt quay thấy ngon nhất là ăn kèm dưa leo với 1 chút xíu đồ chua. Nhiều chỗ nhồi cả đống đồ chưa vào nhìn cho nhiều mất bà nó cái vị thịt quay luôn.
 

blancbugx

Đã tốn tiền
thịt quay cũng mặn mà. Thịt quay thấy ngon nhất là ăn kèm dưa leo với 1 chút xíu đồ chua. Nhiều chỗ nhồi cả đống đồ chưa vào nhìn cho nhiều mất bà nó cái vị thịt quay luôn.
thịt quay thường người ta làm nhạt, hầu như không tí muối nào cả. Mặn là do nước tươnghoặc nước sốt chan vào sau đó thôi.
 

KamiTori 0.2

Senior Member
thật ra đồ chua là quá trình nitrat hoá rau củ dù làm công nghiệp hay thủ công nó vẫn vậy thôi fen... công nghiệp thì nó đẩy nhanh quá trình nitrat nên sản xuất nhiều hơn. nguyên nhân ung thư là do dư lượng nitrat cơ thể chuyển hoá thành nitrit gây ung thư thực quản dạ dày... nên người ta mới bảo hạn chế ăn đồ chua là vậy chứ ko phải do sản xuất công nghiệp đâu
M7EYXjT.png

Thấy bảo ăn đồ chua nhiều bị ung thư nên giờ bỏ luôn, còn bé nhà toàn ngâm dưa chua làm cơm rang mà giờ thì cũng bỏ.

Ung thư nhiều vì làm kiểu công nghiệp đó fen, toàn bỏ vô hộp nhựa đem ngâm, giấm thì hàng công nghiệp ngâm hôm trước hôm sau bán
 

LaPhong

Senior Member
Đĩa thịt rang cháy canh, bát canh ngao mồng tơi , bát cà pháo chấm mắm tôm phải gọi là best của best ăn hao cơm vl :ah::dribble:
 
Top