Lâm Đồng xử lý 'cò' du lịch

MasterchiefsReborn

Senior Member
https://zingnews.vn/lam-dong-xu-ly-co-du-lich-post1338448.html

Lâm Đồng yêu cầu công an và cơ quan liên quan khẩn trương kiểm tra, xử lý hiện tượng “cò” trong hoạt động du lịch trên địa bàn.

Theo UBND tỉnh Lâm Đồng, tình trạng tiếp thị du lịch không lành mạnh (cò) tiếp tục diễn ra. Việc xử lý hiện tượng này chưa triệt để.

Tỉnh cho rằng điều này làm ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu, hình ảnh du lịch Đà Lạt - Lâm Đồng, gây mất an ninh, trật tự địa phương.

Theo đó, Lâm Đồng giao các cơ quan kiểm tra, xử lý các hiện tượng “cò” trong kinh doanh dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, mua bán đặc sản, hàng lưu niệm... trên địa bàn.

Trước đó, hiện tượng cò rộ lên khiến nhiều khách đến Đà Lạt bức xúc.

Hôm 17/7, tài khoản Duy Anh Phan Nguyen - một hướng dẫn viên - cho biết mình đã bị nhóm tiếp thị mứt làm nhục tại đồi Robin, TP Đà Lạt. Nguyên nhân anh không đưa khách đến lò mứt theo yêu cầu của họ. "Câu chuyện này đã xảy ra từ cách đây hơn chục năm, nhiều hướng dẫn viên vì không muốn liên lụy đến công việc cũng như an toàn cho khách du lịch nên không lên tiếng", anh nói.

........
 

Vipluckystar

♪┌|∵|┘♪ └|∵|┐♪
tayto
Thằng nào tháng này chưa đóng tiền bảo kê hoặc đóng ít thì đem ra tế thần cho a, còn lại báo cho bọn nó tạm né tầm 1, 2 tháng gì đó đi...
 

3lines 092021

Senior Member
thay vì nâng cao công tác quản lý, xây dựng, bảo tồn các đặc sản du lịch, thanh kiểm tra các dịch vụ và sản phẩm du lịch thì đi xử lý "cò"
:baffle:
 
Top