Làm rõ vụ chảy máu tai, thủng màng nhĩ sau nửa đêm ở trụ sở công an xã

Status
Not open for further replies.

HAKI_HAKI

Senior Member
Không mở cửa trừ khi có lệnh.
Live stream đặt tít "CA đột nhập nhà dân"
nhờ có luật an ninh mạng mà nick đó sẽ bị xoá trong 1 nốt nhạc.
 

Vitamin AA

Senior Member
Có TIP khi bị “ mời” lên phường rồi đó.
Yêu cầu phải có đt thông minh, tốt nhất là flagship, kết nối in tẹc néc tốc độ cao, có facebook. Xong trước khi đi livechim cho bà con biết rằng Yêu Đảng, yêu chính quyền, yêu tổ quốc, yêu đồng bào, yêu các anh công an, không sâu răng, không tâm thần, không bệnh nền, đm 3 sọc, vui vẻ yêu đời, không đung chất kích thích ... mặc bộ đồ ngủ bóng lộn, không dây không cúc không khoá, không chun quần, đi dép tổ ong, không mang trang sức hoặc vật sát thương. Và để lại trăn trối đi chúc đề phòng mấy thằng ngu như trong bài.

via theNEXTvoz for iPhone
 

zen

Senior Member
Luật quy định bắt người phải trong giờ hành chính, công khai đọc rõ lệnh. Còn giữa đêm muốn bắt phải có trát tòa. Phen này bọn công an xã ngu người rồi, chưa nói đến chuyện thằng kia có phạm tội hay không.
 

JackS2

Senior Member
Thấp cổ bé họng nên tụi nó mới làm dc vậy. Chứ như t thì vỡ mồm trc. Tính sau. Nếu có tội thì nói.

Gửi từ Samsung SM-J415F bằng vozFApp
 

Mjollnir23

Đã tốn tiền
công an xã mà láo vậy á ? như chỗ mình cax 1/2 là người trong làng cmnr, làm ăn bố láo nó đến đốt nhà thằng cax luôn chứ đùa
 

shabondama

Senior Member
Nói chung là nghiệp vụ sai rồi. Phải cảm hoá, giáo huấn, khuyên nhủ, dùng tình cảm để lấy cung. Chứ ai lại đánh người thế kia. Dùng tình cảm rất hiệu quả với mấy anh giang hồ, đầu trộm đuôi cướp vì toàn thành phần thiếu tình cảm, cần động viên, khuyến khích. Tôi nghĩ cần phổ biến nhân rộng cách lấy cung nhân đạo.
 
Status
Not open for further replies.
Top