Tôi cũng ở quê, khá khó khăn trong việc kiếm tiền đấy.
Nhưng từ lâu tôi đã có ấp ủ như thế này, thớt xem áp dụng được không nhé:
- Thứ nhất là nấu rượu sạch, phải khẳng định là sạch - xịn - và không rẻ. (có quay phim quy trình nấu, đánh số lô) rồi mua chục cái chum 1000 lit về ủ.
- Bỗng rượu dùng nuôi lợn sạch, và không cho ăn cám nhé ( mua lợn hơi to to về rồi chăn bỗng rượu, rau cỏ thu mua) thuê người thịt hàng ngày (mỗi ngày 1 đến 2 con, tính toán sao cho đủ) và bán cũng đắt hơn chợ nhiều.
- Nuôi gà chạy bộ cũng sạch, chỉ ăn bỗng rượu và ngô, lúa.
--------------------
Miễn là khẳng định được độ an toàn, độ sạch của sản phẩm thì mới đầu sẽ khó bán nhưng sau không đủ bán đâu.
Quê tôi có những nhà nuôi lợn sạch, người HN họ 1 tuần về thuê mổ 1 con và mang đi ăn ( người giàu ấy), giá gấp rưỡi hoặc gấp đôi lợn bình thường, càng đắt càng tốt.
Rượu cũng thế, bán cho người sành sỏi chứ không bán đại trà, tiếng lành đồn xa.
Nói qua thế thôi nhé.