Làm sao về quê mà vẫn có nguồn thu nhập đây các bác ?

15,16 con thì một năm lãi được khoảng tầm bao nhiêu vậy thím và muốn học cách chăm sóc, dịch bệnh với đầu ra thì có thể tìm hiểu ở đâu nhỉ mình cũng đang muốn tìm hiểu thêm một hình thức kinh doanh mới

via theNEXTvoz for iPhone
em đọc báo thấy vậy chứ em chân đất mắt toét ở thành thị ko biết trồng cây thím ơi
 
Tôi cũng ở quê, khá khó khăn trong việc kiếm tiền đấy.
Nhưng từ lâu tôi đã có ấp ủ như thế này, thớt xem áp dụng được không nhé:
  • Thứ nhất là nấu rượu sạch, phải khẳng định là sạch - xịn - và không rẻ. (có quay phim quy trình nấu, đánh số lô) rồi mua chục cái chum 1000 lit về ủ.
  • Bỗng rượu dùng nuôi lợn sạch, và không cho ăn cám nhé ( mua lợn hơi to to về rồi chăn bỗng rượu, rau cỏ thu mua) thuê người thịt hàng ngày (mỗi ngày 1 đến 2 con, tính toán sao cho đủ) và bán cũng đắt hơn chợ nhiều.
  • Nuôi gà chạy bộ cũng sạch, chỉ ăn bỗng rượu và ngô, lúa.
--------------------
Miễn là khẳng định được độ an toàn, độ sạch của sản phẩm thì mới đầu sẽ khó bán nhưng sau không đủ bán đâu.
Quê tôi có những nhà nuôi lợn sạch, người HN họ 1 tuần về thuê mổ 1 con và mang đi ăn ( người giàu ấy), giá gấp rưỡi hoặc gấp đôi lợn bình thường, càng đắt càng tốt.:byebye:
Rượu cũng thế, bán cho người sành sỏi chứ không bán đại trà, tiếng lành đồn xa.
Nói qua thế thôi nhé.
Em cũng ấp ủ làm đồ sạch như bác nói mà không có đầu ra. Chứ làm đồ sạch mà bán giá ngang đồ bẩn thì cũng nản
 
Back
Top