Làm theo video nhào lộn trên mạng, bé trai 10 tuổi chấn thương cổ

kichhoattk

Senior Member
Ngày 23-11, Bệnh viện Nhi đồng 2 (thành phố Hồ Chí Minh) cho biết vừa cấp cứu một bé trai 10 tuổi bị chấn thương cột sống cổ do bắt chước video trên mạng.

Bé trai phải nẹp cổ do bắt chước trò chơi nhào lộn trên ứng dụng mạng xã hội.

Bệnh nhi là bé trai 10 tuổi, ngụ tại thành phố Hồ Chí Minh, nhập viện cấp cứu tại Bệnh viện Nhi đồng 2 cuối tuần vừa qua với tình trạng vẹo cổ, chấn thương cột sống cổ.

Theo lời kể của bé trai, bé đã học theo một trò nhào lộn có trong video của ứng dụng TikTok và không may gặp tai nạn.

Tại Bệnh viện Nhi đồng 2, bệnh nhi được các bác sĩ nhanh chóng kiểm tra, đeo nẹp cố định cột sống cổ và điều trị. Sau 3 ngày, bé đã phục hồi, kết quả chụp hình ghi nhận chấn thương phần mềm.
http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/doi-...-lon-tren-mang-be-trai-10-tuoi-chan-thuong-co
 
Mới mấy hôm trước đang uống cafe thì tự nhiên có thằng nhóc tầm lớp 3,4 tự nhiên ở đâu chạy ra kêu xem nó làm ảo thuật, nó cầm 1 tờ 500k, nó kêu nó có thể biến tờ 500k ra tờ 20k, yêu cầu tôi quay lại đằng sau tránh tôi coppy, kêu nó làm thử thì nó biến ra thật. Tôi không tin tưởng nó cất đâu, kêu nó móc túi ra thì không có thật. Khen nó vài câu thì nó chạy đi. Lắc đầu lấy xe về nhà với túi sau lấy chìa mở cổng thì móc ra tờ 500k :sad:
 

xuankhanhh

Đã tốn tiền
chắc nghịch quá thôi, lứa mình thì hồi bé có thằng nào không đóng giả triển chiêu với 5 a e siêu nhân các thứ :sweat:
 

Scutcheons

Senior Member
Title mất dạy vcl

Ngày trước mình tự học back flip cũng mấy quả đau vkl
may không sao @@
 

lonelyrock

Senior Member
Youtube giờ toàn các video ăn kẹo hình son môi, hình dép, hình kính mắt các kiểu. Đm để bọn trẻ nó cũng bắt trước ăn theo thì vỡ mồm :beat_brick:

via theNEXTvoz for iPhone
 

so_lam_roi_ver4

Senior Member
hồi xưa cũng thích bật ngược mà cơ thể cứ đơ đơ, lấy hết can đảm bật 1 cái, thay vì uốn người thì đơ ra, đập vào tường may 3 mũi giờ lành hẳn
 
Top