Làm việc trong kho lạnh lâu dài có ảnh hưởng đến sức khoẻ sau này không các thím ?

VictoryChen

Junior Member
Mới nhận được việc là một chân nhân viên kho lạnh ở một công ty chuyên sản xuất thực phẩm, lương thì cũng ọp ẹp 7 8tr thôi nhưng mà mình cũng biết tiết kiệm nên cũng không đến nỗi. Công ty có 2 kho: 1 kho mát nhiệt độ trung bình là 15 độ, 1 kho đông nhiệt độ lúc nào cũng là -7 -8 độ, ngày trung bình 3 tiếng ở trong kho mát và 2 tiếng ở trong kho đông. Cho mình hỏi là nếu làm việc với môi trường như vậy trong tầm khoảng 1 - 2 năm thì có ảnh hưởng đến sức khoẻ lâu dài không các thím. Mình ở miền Nam sắp vào mùa nắng nóng nên cũng hơi e ngại việc sốc nhiệt. (Kho mình ở kế bên dây chuyền sấy với hấp nên bước ra khỏi kho là nó nóng sml :too_sad: ). Tiện thể có ai đã từng làm trong môi trường như vậy có thể review sơ cho mình được không ạ. Thank kiu các thím trước.
 
Mới nhận được việc là một chân nhân viên kho lạnh ở một công ty chuyên sản xuất thực phẩm, lương thì cũng ọp ẹp 7 8tr thôi nhưng mà mình cũng biết tiết kiệm nên cũng không đến nỗi. Công ty có 2 kho: 1 kho mát nhiệt độ trung bình là 15 độ, 1 kho đông nhiệt độ lúc nào cũng là -7 -8 độ, ngày trung bình 3 tiếng ở trong kho mát và 2 tiếng ở trong kho đông. Cho mình hỏi là nếu làm việc với môi trường như vậy trong tầm khoảng 1 - 2 năm thì có ảnh hưởng đến sức khoẻ lâu dài không các thím. Mình ở miền Nam sắp vào mùa nắng nóng nên cũng hơi e ngại việc sốc nhiệt. (Kho mình ở kế bên dây chuyền sấy với hấp nên bước ra khỏi kho là nó nóng sml :too_sad: ). Tiện thể có ai đã từng làm trong môi trường như vậy có thể review sơ cho mình được không ạ. Thank kiu các thím trước.
lương 7, 8tr

#₫@#&&..

đổi việc đi bạn :sure:
 
bd80eacac72f0277b5f67e43dc1b66c0.jpg



kinh-hien-vi-l400a.jpg
 
Mới nhận được việc là một chân nhân viên kho lạnh ở một công ty chuyên sản xuất thực phẩm, lương thì cũng ọp ẹp 7 8tr thôi nhưng mà mình cũng biết tiết kiệm nên cũng không đến nỗi. Công ty có 2 kho: 1 kho mát nhiệt độ trung bình là 15 độ, 1 kho đông nhiệt độ lúc nào cũng là -7 -8 độ, ngày trung bình 3 tiếng ở trong kho mát và 2 tiếng ở trong kho đông. Cho mình hỏi là nếu làm việc với môi trường như vậy trong tầm khoảng 1 - 2 năm thì có ảnh hưởng đến sức khoẻ lâu dài không các thím. Mình ở miền Nam sắp vào mùa nắng nóng nên cũng hơi e ngại việc sốc nhiệt. (Kho mình ở kế bên dây chuyền sấy với hấp nên bước ra khỏi kho là nó nóng sml :too_sad: ). Tiện thể có ai đã từng làm trong môi trường như vậy có thể review sơ cho mình được không ạ. Thank kiu các thím trước.
Hai quả cà gặp lạnh lâu quá tự héo rồi rụng đó mai fen :D
 
Nhiệt độ bọng dzái phải đc duy trì mức ko quá nóng hay quá lanh, thay đổi shock nhiệt liên tục này, sẽ dẫn đến vô sinh.
 
Mới nhận được việc là một chân nhân viên kho lạnh ở một công ty chuyên sản xuất thực phẩm, lương thì cũng ọp ẹp 7 8tr thôi nhưng mà mình cũng biết tiết kiệm nên cũng không đến nỗi. Công ty có 2 kho: 1 kho mát nhiệt độ trung bình là 15 độ, 1 kho đông nhiệt độ lúc nào cũng là -7 -8 độ, ngày trung bình 3 tiếng ở trong kho mát và 2 tiếng ở trong kho đông. Cho mình hỏi là nếu làm việc với môi trường như vậy trong tầm khoảng 1 - 2 năm thì có ảnh hưởng đến sức khoẻ lâu dài không các thím. Mình ở miền Nam sắp vào mùa nắng nóng nên cũng hơi e ngại việc sốc nhiệt. (Kho mình ở kế bên dây chuyền sấy với hấp nên bước ra khỏi kho là nó nóng sml :too_sad: ). Tiện thể có ai đã từng làm trong môi trường như vậy có thể review sơ cho mình được không ạ. Thank kiu các thím trước.
Thì như thím nói là nguy cơ lớn nhất là vụ sốc nhiệt thôi, còn lâu dài thì không có vấn đề gì đâu, lo chi :D
 
Back
Top