• Thông tin chính xác về việc xác thực tài khoản đã được cập nhật tại thông báo mới nhất, các bạn hết sức lưu ý đọc tại đây.

    Có thể các bạn sẽ chưa trở thành Senior Member ngay sau khi cập nhật thông tin do hệ thống chưa xử lý hết các tài khoản, vui lòng chờ tới mai.

Lần đầu tiên reviewer công nghệ được vinh danh tại Việt Nam

Status
Not open for further replies.
Ông nào mua robot hút bụi vô kênh Duy Luân là khỏi mua luôn, review nhiều, con nào cũng nhà xài, và con nào cũng cực xịn, nghe riết lú luôn :surrender:
 
Mấy ông này có kinh nghiệm, kiến thức, trải nghiệm nên review nó ổn áp thật. Chứ mấy con review food, review mỹ phẩm, chiến thần hà linh :)) thấy rác vc!
 
tôi chưa thấy reviewer nào mà ko quảng cáo cả. Tôi mà trúng vietlott tôi mua đồ công nghệ về review chân thật cho anh em
A chê hãng thì nó kiện a để a bị xóa kênh chứ, nói chung a làm reviewer thì trước sau gì cũng phải lo khen thôi
 
tôi chưa thấy reviewer nào mà ko quảng cáo cả. Tôi mà trúng vietlott tôi mua đồ công nghệ về review chân thật cho anh em
Không biết anh nói riêng VN hay cả t/giới?
Tôi thấy như thằng JacK (rig everthing..) nó luôn nói rõ cái nào là do hãng tặng để quảng cáo, đoạn nào nhãn hàng nào quảng cáo nó nói cụ thể luôn.
Cái nào nó tự mua tự trải nghiệm nó cũng cụ thể mà.
 
tên DL trên tiktok có uy tín về dev lắm thì phải, được check var con bé phong bạt nào từ đó nổi đình đám luôn.
 
Điện thoại mà review tin dc thì chỉ có kênh Ben's gadget, ông này người hongkong review đt hardocre vl, đt có sao nói vậy chứ éo có kiểu khen như đám review VN, ngày xưa thời trẻ trâu thì toàn xem kênh trong nước, giờ mấy kênh utube của VN tính ra chắc còn Didu là xem dc :embarrassed:
 
Duy Luân ngày đầu kênh còn nhỏ mới gọi là review, nó toàn review đồ nhà nó dùng sau một thời gian dài nên tốt xấu gì nó lòi ra hết nên video đem lại thông tin rất là chất lượng. Nhưng sau kênh phát triển to thì kéo theo phải làm thêm nhiều nội dung hơn, mà sản phẩm công nghệ thì nó đẻ như là dòi nếu sử dụng lâu dài như cách ban đầu thì không biết bao lâu mới có một video.
 
Apple k mời nữa vì view kênh tinhte lẹt đẹt chứ chả liên quan gì đến việc hắn innova bọn LGBT. Mang tiếng reviewer kỳ cựu mà phát âm tiếng Anh còn sai. Cứ nói đc vài câu thì loading 1 lúc mới nói tiếp. Ngày xưa chơi ở motofun, pdaviet toàn bị khoá nick vì nói chuyện ngu mới cay cú lập ra tinhte.
Tinh Tế bị blacklist là do Ogilvy ghét ông Hiệp, do cha này toxic. Bọn Apple ở VN giao hết marketing cho Ogilvy làm mà bọn này là ổ woke của agency nên nó ghét ông Hiệp.
 
Status
Not open for further replies.

Thread statistics

Created
Cô Tiên Xanh,
Last reply from
Mactinos,
Replies
171
Views
20,338
Back
Top