khoe Lần đầu cảm nhận được sự đa dạng của cafe

L5HbagM.png
Bạn tôi nó thường bảo mày gọi mie nó sữa vị cafe cho nhanh
Tôi cũng nghĩ vậy, gọi ly sữa chấm giọt cafe cho nó lẹ :D
 
mình thì vẫn đơn giản, sáng làm 1 phin đen ko đường :big_smile:, mấy lần định cai nhưng mà đc 2 ngày là lại tái nghiện :beat_shot: :beat_shot: :beat_shot:
 
Hề hề, nước mình rất thích cà phê nên hương vị cà phê của mỗi người rất khác nhau
Như tôi, thì hồi học sinh viên thì thích uống ngọt nên hay kêu cà phê sữa, vừa nhâm nhi theo kiểu cà phê, mà uống theo kiểu giải khát cũng thích :sleep:
Đi làm thì bắt đầu chuyển sang uống cà phê đen ít đường, ít đá, mà vị phải kiểu đậm gắt. Đôi lần vào những quán rang xay mà hồi đó chưa rành nên thấy vị cứ nhạt nhạt, nên không thích lắm :D
Bữa nay thì lập gia đình, có vợ con rồi nên cũng quan tâm tới sức khỏe. Toàn uống cà phê rang xay mộc, từ ngày chuyển qua uống thấy ít ợ chua hẳn ra, nhưng mà lại thấy tốn tiền :(
 
bác thớt cho hỏi có phải cái thứ nước ấy nhìn nó kiểu trong trong chứ ko đặc và đục như cafe bình thường uống ko, có 1 lần mình cũng đc uống 1 thứ cafe mà thắc mắc quái lạ sao nó ko đắng, vị thanh thuần, nhưng vẫn rất thơm mùi cafe. Mà cái quán bác thớt kể là quán nào mà e search gg ếu ra nhỉ
 
bác thớt cho hỏi có phải cái thứ nước ấy nhìn nó kiểu trong trong chứ ko đặc và đục như cafe bình thường uống ko, có 1 lần mình cũng đc uống 1 thứ cafe mà thắc mắc quái lạ sao nó ko đắng, vị thanh thuần, nhưng vẫn rất thơm mùi cafe. Mà cái quán bác thớt kể là quán nào mà e search gg ếu ra nhỉ
cái đấy là Cafe ủ lạnh (coldbrew). Nó chỉ ngâm hạt cafe trong nước lạnh trong 24h để lấy tí hương thôi chứ không pha bằng nước nóng.

Tips: thích uống coldbrew thì né "nhà cafe" ra :tire:
 
Last edited:
bác thớt cho hỏi có phải cái thứ nước ấy nhìn nó kiểu trong trong chứ ko đặc và đục như cafe bình thường uống ko, có 1 lần mình cũng đc uống 1 thứ cafe mà thắc mắc quái lạ sao nó ko đắng, vị thanh thuần, nhưng vẫn rất thơm mùi cafe. Mà cái quán bác thớt kể là quán nào mà e search gg ếu ra nhỉ
Quán này họ k cần quá nhiều khách nên họ k marketing và cũng ko ở mặt đường lớn, bạn ko tìm thấy cug dễ hiểu.
Bạn ở hà nội thì cứ đến ngõ 125 trung kính rồi rẽ tay phải là thấy, quán mở ban ngày là chính bạn ah.
Còn màu sắc thì đương nhiên nhìn sẽ trong hơn phin sữa đá rồi bạn.
 
cái đấy là Cafe ủ lạnh (coldbrew). Nó chỉ ngâm hạt cafe trong nước lạnh trong 24h để lấy tí hương thôi chứ không pha bằng nước nóng.

Tips: thích uống coldbrew thì né "nhà cafe" ra :tire:
Đồng dâm, tên là "nhà cafe" mà tôi thấy có mỗi trái cây xay đá là trôi mồm, cafe pha như hạch. :amazed:
// "như hạch" tôi nói không phải chê nó pha loãng, mà chỗ khác cũng pha loãng nhưng mùi và vị tốt hơn
 
Đã save địa chỉ, hnao đi HN qua làm ly cảm nhận sự khác biệt

Gửi từ Xiaomi Redmi K20 Pro bằng vozFApp
 
Nhìn bọn này rang xay và pha chế đã phết. Cho ai chửi nhựt lùn làm màu thì bọn này vô địch pha chế cà phê nhé
 
Back
Top