Lần đầu cùng xuất trận, hai ông Biden - Obama "vùi dập" Tổng thống Trump

Mrthotslayer

Senior Member

(NLĐO) – Ứng viên tổng thống Đảng Dân chủ Joe Biden và cựu Tổng thống Barack Obama lần đầu tiên vận động tranh cử cùng nhau tại TP Flint vào chiều 31-10 (giờ địa phương) trước khi đến TP Detroit của bang Michigan.​


Ông Biden và ông Obama công kích mạnh mẽ cách ứng phó đại dịch Covid-19 của Tổng thống Donald Trump, đồng thời nhấn mạnh đã đến lúc khôi phục "lễ nghi phép tắc" cho Nhà Trắng.
"Chức tổng thống không thực sự thay đổi con người bạn, nó chỉ hé lộ bạn là ai. Tôi biết ông Trump không đồng tình với tôi nhưng tôi nghĩ ông ta không nghiêm túc với chức tổng thống" – ông Obama nói, trước khi chỉ trích cáo buộc của ông chủ Nhà Trắng rằng bác sĩ đang "hưởng lợi" từ Covid-19, theo AP.
Ông Obama sau đó chỉ trích nỗ lực của Đảng Cộng hòa về việc bãi bỏ Đạo luật Chăm sóc sức khỏe vừa túi tiền (ACA, còn gọi là Obamacare) mà không có phương án thay thế dù "đã hứa 10 năm". Nếu "một đồng nghiệp nói dối mỗi ngày…chúng ta sẽ sa thải anh ta" - ông Obama khẳng định, trước khi nói thêm rằng cử tri Mỹ sẽ không phải lo lắng về khả năng nói sự thật của ông Biden.

photo-1-16041959451241546144766-crop-16041960025062012064206.jpg

Cựu Tổng thống Barack Obama và ứng viên tổng thống Đảng Dân chủ Joe Biden trong sự kiện vận động
tranh cử tại TP Flint, bang Michigan, hôm 31-10. Ảnh: AP

Xem tiếp tại: https://nld.com.vn/thoi-su-quoc-te/...vui-dap-tong-thong-trump-2020110109174327.htm
 

Archi3107

Đã tốn tiền
Hóng bai đần lên để 4 năm tới phim ảnh, game tràn ngập da đen nữ quyền bê đê gay lọ và chinks
 

dogamer01

Senior Member
Hóng bai đần lên để 4 năm tới phim ảnh, game tràn ngập da đen nữ quyền bê đê gay lọ và chinks

Chuẩn bị lên phim thì phe DC là người góp phần vào việc giải phóng nô lệ, còn phe CH thì là những người đi ngược lại lý tưởng CM :sweet_kiss:
Cho luôn người Trung Quốc đóng Washington :sweet_kiss:
 

alicubeo

Senior Member
Hóng bai đần lên để 4 năm tới phim ảnh, game tràn ngập da đen nữ quyền bê đê gay lọ và chinks

Phải nói là tầm ảnh hưởng của nước Mỹ nó rất lớn. 8 năm cầm quyền của Ô bún chả, bọn đen quyền, lgbt, nữ quyền vân vân (gọi chung là đám drama queen) lộng hành, làm xáo trộn trật tự xã hội. Và nó ảnh hưởng đến cả những nước khác trong đó có VN. Giờ cứ mở TV lên là thấy pede, chuyển đài khác lại thấy pede. Làm như nó không có pede là nó chịu k nổi ấy. Những cái phong trào kia ở mức vừa phải thì k sao, đây toàn làm quá. Bố sư chúng nó chứ.
 

NB_70

Senior Member
Theo Cuộc khảo sát cử tri gốc Á 2020 (AAVS) của tổ chức bảo vệ quyền cho người Mỹ gốc Á (AAJC), ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden được ủng hộ nhiều hơn Tổng thống Donald Trump trong tất cả nhóm người gốc Á, ngoại trừ người gốc Việt. Trong số cử tri gốc Việt tham gia khảo sát, 48% ủng hộ ông Trump, cao hơn so với ông Biden (36%), theo AAVS.

Hồi năm 2016, ông Trump đã giành được 32% phiếu bầu của người Mỹ gốc Việt, theo cuộc thăm dò của tổ chức Quỹ Giáo dục và Quốc phòng hợp pháp của người Mỹ gốc Á. Bên cạnh đó, cử tri Mỹ gốc Việt ủng hộ ông Trump nhiều hơn các nhóm người gốc Á khác.

https://thanhnien.vn/the-gioi/la-phieu-cua-cu-tri-my-goc-viet-1299085.html
 
Top