Lần đầu tiên Việt Nam có email xúc tiến quảng bá du lịch

Cryolite.3

Senior Member
https://thanhnien.vn/lan-dau-tien-viet-nam-co-email-xuc-tien-quang-ba-du-lich-post1524325.html
Trung tâm Thông tin du lịch (Tổng cục Du lịch) vừa ra mắt hệ thống email xúc tiến quảng bá du lịch Việt Nam tại địa chỉ https://mail.vietnam.travel.

Đây là lần đầu tiên ngành du lịch Việt Nam có hệ thống email chung chuyên trách phục vụ hoạt động xúc tiến quảng bá du lịch, được đồng bộ với thương hiệu uy tín vietnam.travel.

Lần đầu tiên Việt Nam có email xúc tiến quảng bá du lịch - ảnh 1
vietnam.travel là website quảng bá du lịch Việt Nam ra nước ngoài của Tổng cục Du lịch
TCDL

Việc ra mắt hệ thống email xúc tiến quảng bá du lịch Việt Nam được nhận định là hoạt động thiết thực nhằm thực hiện Nghị quyết 102 của Chính phủ, đẩy mạnh chuyển đổi số trong lĩnh vực du lịch. Trong đó chú trọng xây dựng các công cụ, ứng dụng nhằm gia tăng trải nghiệm du lịch.

Đối tượng sử dụng hệ thống email https://mail.vietnam.travel/ hướng đến là những người làm công tác xúc tiến quảng bá du lịch Việt Nam ở các cơ quan quản lý du lịch từ Trung ương đến địa phương, các trung tâm xúc tiến du lịch, các hiệp hội, doanh nghiệp trong ngành.

Theo lãnh đạo Tổng cục Du lịch, hệ thống email xúc tiến quảng bá du lịch Việt Nam có ý nghĩa quan trọng nhằm mang lại một công cụ liên lạc, giao dịch chuyên nghiệp, hiệu quả và thống nhất về mặt thương hiệu du lịch quốc gia. Qua đó, sẽ góp phần quảng bá đồng bộ thương hiệu du lịch Việt Nam ra thị trường quốc tế.

Đây đồng thời là mảnh ghép quan trọng trong hệ sinh thái các nền tảng số mà Tổng cục Du lịch đang triển khai nhằm hỗ trợ các địa phương, hiệp hội, doanh nghiệp chuyển đổi số trong hoạt động du lịch.

Như vậy, đến nay ngành du lịch Việt Nam đã có hệ thống email xúc tiến quảng bá du lịch (mail.vietnam.travel) và hệ thống email công vụ phục vụ công tác quản lý nhà nước (https://mail.vietnamtourism.gov.vn/), hoàn thiện hệ thống email giao dịch trong ngành du lịch một cách bài bản, chuyên nghiệp và thống nhất về thương hiệu du lịch Việt Nam.

Việc tăng cường liên kết, phối hợp thúc đẩy chuyển đổi số trong ngành du lịch là định hướng quan trọng mà Tổng cục Du lịch đang tập trung đẩy mạnh.

...
 

hung.eovi

Senior Member
VN nghèo mà còn chảnh chó.
Visa vào VN thủ tục loằng ngoằng phong cách nhà nghỉ
Visa thì duyệt khó khăn, có đoàn chuyên gia 30 người chuyên gia vào VN chơi. Gần tới ngày bay Vn mới kêu rớt visa gần 20 người
Cả đoàn hủy tour chuyển qua Thái cmnl, best nghèo mà ngu
 
Top