Lần theo những đường dây mại dâm của 'tú ông' trẻ tuổi

90daysnofAp Offical

Senior Member
Sơn quảng cáo gái mại dâm anh ta quản lý "chất lượng" nên giá đi khách từ 3 đến 10 triệu đồng. Các cô gái dưới trướng Sơn phần nhiều là sinh viên.

Thời gian qua bất chấp việc cơ quan chức năng khuyến cáo thực hiện thông điệp 5K và nguyên tắc "chỉ ra đường khi thật sự cần thiết" nhằm phòng, chống đại dịch Covid-19 đang diễn biến khó lường ở Hà Nội, nhiều người vẫn thiết lập đường dây “bán phấn buôn hương” ngay trên địa bàn.

9X thuê nhà, nuôi nhân viên phục vụ khách làng chơi

Khuôn mặt thư sinh trắng trẻo, có phần điển trai, ít ai nghĩ Lục Thanh Tiến (30 tuổi, trú tại thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì, Hà Nội) lại là một "tú ông" có hạng. Gần một năm nay, Tiến đã điều hành, phát triển một đường dây mại dâm hoạt động tinh vi.
Đêm 28/8, tổ tuần tra của Công an phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, đã phát hiện một cặp nam nữ đang chở nhau trên xe máy có nhiều biểu hiện đáng ngờ. Hai người cũng không xuất trình được giấy tờ cần thiết khi ra đường và được đưa về cơ quan công an.
Tại đây, cô gái tên M. khai nhận đang trên đường đến nhà nghỉ để "tiếp khách". Thanh niên cầm lái chính là kẻ môi giới, đồng thời cũng là người trực tiếp đưa "hàng" đến cho khách.
Một hôm trước đó, "tú ông" này đã môi giới cho M. ba cuộc "vui vẻ" với khách. Sau ít giờ quanh co, cuối cùng Tiến cũng đã phải khai nhận hành vi phạm tội của mình.
Vốn không có việc làm ổn định, song lại ít nhiều có những hiểu biết về "thế giới ngầm" của việc "bán phấn buôn hương", Tiến đã rắp tâm lợi dụng thân xác của họ.

Moi gioi mai dam anh 1
"Tú ông" Lục Thanh Tiến.
.......
https://zingnews.vn/lan-theo-nhung-duong-day-mai-dam-cua-tu-ong-tre-tuoi-post1261210.html
 

maybaygiay11

Senior Member
Khu tôi có cái ổ , ai cũng biết ,cả chục năm, tôi nằm mơ nghe ông bụt hiện bảo toàn mấy sếp ghé chơi
 
Top