Lãnh 7 năm tù vì giả chủ khách sạn hiếp dâm, cướp tài sản

babyno123

Senior Member
Vụ án được xét xử kín do có bị cáo dưới 18 tuổi, thuộc trường hợp người chưa thành niên phạm tội và có liên quan đến hành vi hiếp dâm.
Chiều 29-4, TAND quận 12 (TP.HCM) xử sơ thẩm vụ án hiếp dâm, cướp tài sản và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Các bị cáo trong vụ án gồm: Nguyễn Thành Trung (sinh năm 1993), PHTT (sinh năm 2003), HNH (sinh 2005), Nguyễn Thị Lý (bạn gái Trung).

Vụ án được xét xử kín do bị cáo T và H dưới 18 tuổi, thuộc trường hợp người chưa thành niên phạm tội và vụ án có liên quan đến hành vi hiếp dâm.

Trước đó, vụ án này đã được xét xử sơ thẩm vào tháng 5-2021 và tòa tuyên trả hồ sơ điều tra bổ sung.

Theo cáo trạng mới nhất của VKSND quận 12 ban hành ngày 15-3, bị cáo Trung bị truy tố về tội hiếp dâm và cướp tài sản, H và T tội cướp tài sản, Lý tội tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Trước đó, Lý bị VKS truy tố về tội không tố giác tội phạm và chứa chấp tài sản do người khác phạm tội mà có.

HĐXX quyết định tuyên phạt bị cáo Trung ba năm tù về tội hiếp dâm và bốn năm tù về tội cướp tài sản. Tổng hợp hình phạt chung bị cáo phải chấp hành là bảy năm tù.

Bị cáo T bị tuyên phạt hai năm tù, H một năm sáu tháng tù nhưng được hưởng án treo, Lý chín tháng tù nhưng được hưởng án treo.

Theo cáo trạng, khoảng tháng 9-2020, thông qua mạng xã hội, Trung làm quen bị hại tên H và nói với chị rằng Trung có phòng cho thuê tại một khách sản ở quận 12. Tối 18-9-2020, Trung hẹn chị H vào khách sạn ở để Trung cho thuê phòng. Khi chị H đang xem nhà vệ sinh thì Trung tấn công chị rồi thực hiện hành vi hiếp dâm nhưng không thành.

Sau đó Trung gọi điện cho PHTT và bảo T cùng HNH mang dây, khăn đến khách sạn để trói bị hại và chạy xe của Trung về trước.

Nhận được dây và khăn, Trung cột tay chân và nhét khăn vào miệng H, rồi nhốt H trong tủ quần áo. Trung rời khỏi khách sạn và lấy đi xe máy, một điện thoại và hơn 200.000 của bị hại.
https://plo.vn/lanh-7-nam-tu-vi-gia-chu-khach-san-hiep-dam-cuop-tai-san-post678100.html
 

Cobe1996

Senior Member
Đọc lú vãi cả lz đm. Thế chị H bị nhốt trong tủ quần áo xong r thế nào nữa? Làm thế nào mà chị ra ngoài dc?
 

aikur

Senior Member
Ủa rồi thằng Trung trói đc chị H rồi sau đó không làm gì mà lại bỏ đi à?
 

huankhubg

Đã tốn tiền
Chắc là hiếp nhưng ko thành, nhưng cái này lại là lời khai của chị kia. Bọn đtv chắc làm nghiệp vụ cho Trung khai cho khớp. Mà có vẻ chưa khớp lắm nên toà mới yêu cầu trả hồ sơ điều tra lại.
 
Top