Lãnh đạo đảng Cộng hòa tuyên bố 'ủng hộ tuyệt đối' ông Trump tranh cử năm 2024

canary1779

Senior Member
Thủ lĩnh phe thiểu số đảng Cộng hòa tại Thượng viện Mitch McConnell ngày 25/2 tuyên bố ông hoàn toàn ủng hộ Donald Trump nếu cựu Tổng thống Mỹ trở thành ứng cử viên tranh cử của đảng trong cuộc đua năm 2024.


Ông Trump (trái) và thượng nghị sĩ Mitch McConnell tại cuộc vận động ở Lexington, Kentucky ngày 4/11/2019. Ảnh: Reuters

Trả lời phỏng vấn trên kênh Fox News, thượng nghị sĩ bang Kentucky cho biết ông sẽ ủng hộ bất kỳ ứng cử viên nào nếu người đó giành chiến thắng trong cuộc đua đề cử của đảng Cộng hòa, ngay cả khi đó là ông Trump. Theo ông McConnell, cuộc đua sắp tới sẽ khá rộng mở, khi hiện có ít nhất 4 ứng cử viên đang xem xét chạy đua tranh cử.

Bình luận này được đưa ra tại thời điểm quan hệ giữa ông McConnell với cựu Tổng thống Mỹ xuất hiện rạn nứt lớn sau phiên luận tội vừa qua tại Thượng viện. Bỏ phiếu ủng hộ không luận tội ông Trump, nhưng thủ lĩnh phe thiểu số đảng Cộng hòa tại Thượng viện khẳng định, cựu Tổng thống Mỹ phải chịu trách nhiệm cả trên thực tế và về mặt đạo đức trong cuộc bạo loạn ở Tòa nhà Quốc hội ngày 6/1.

Đáp lại, ông Trump gọi Mitch McConnell là “kẻ gian lận chính trị khắc khổ, ủ rũ và không bao giờ mỉm cười", lấy làm tiếc vì đã ủng hộ thượng nghị sĩ bang Kentucky trong kỳ bầu cử thượng nghị sĩ năm 2020.

Ông Trump dự kiến có màn tái xuất chính thức đầu tiên kể từ sau khi rời nhiệm sở, khi tham dự và đưa ra bài phát biểu tại Hội nghị Hành động Chính trị của Đảng Cộng hòa (CPAC) ở Orlando, Florida vào ngày 28/2 tới.

https://baotintuc.vn/the-gioi/lanh-...trump-tranh-cu-nam-2024-20210226104941924.htm
 

bangtam

Senior Member
Mâu thuẫn giữa cá nhân ông Mitch và ông Trump là mâu thuẩn cá nhân. Việc cốt lõi là chuẩn bị cho đảng CH come back 2024

Maga 2024

1614323080662.png
 

bembom

Senior Member
Bữa giờ không thấy vice nigga ý kiến ý cò gì nhỉ. Hay dính cô vít nằm ôm bình oxy rồi :sexy_girl:
 

Xe Ôm Tự Hành

Senior Member
Đất nước có hôn quân thì trời tạo thiên tai. Cầu mong nước Mẽo 4 năm nữa cháy rừng, bão tuyết, cúm Tàu triền miên do dâm chủ sáng mắt sáng lòng :LOL:
thiên tai là do 100 rút khỏi hiệp ước Paris, tội này ko thể tha phải đem ra luận tội mới đc :mad:
 

hunterxmn1

Đã tốn tiền
Đại dịch covi là do ông trời hả. Từ khi nào bạn xem mẫu quất mình là ông trời
Xin lỗi.
1/ anh có bằng chứng nó là nhân tai mời đưa ra.
2/ anh thành viên đội kèn thích bán nón thì nên học lại chính tả tiếng việt trước, tôn trọng tiếng mẹ đẻ như tôi đây hẵng chụp mũ người ta chưa muộn. Hoặc ý anh đúng như anh viết thì càng xin lỗi, tôi không có hứng thú loạn luân như anh. Nên xin miễn tiếp.
:sogood::sogood::sogood:

via theNEXTvoz for iPhone
 

minhtri_1412

Senior Member
Đất nước có hôn quân thì trời tạo thiên tai. Cầu mong nước Mẽo 4 năm nữa cháy rừng, bão tuyết, cúm Tàu triền miên do dâm chủ sáng mắt sáng lòng :LOL:
Vậy là tôi biết nguyên nhân xuất hiện covid là gì rồi các anh ạ
 
Top