Lào cấm người chuyển giới thi hoa hậu

3 môn 9 điểm

Senior Member

Lào cấm người chuyển giới thi hoa hậu​

Lào cấm cuộc thi hoa hậu chấp nhận người chuyển giới. Cá nhân nào tham gia đấu trường sắc đẹp chuyển giới ở nước ngoài cũng sẽ bị phạt.

  • Quốc Minh
  • Thứ bảy, 17/9/2022 11:27 (GMT+7)
Ngày 16/9, Laotian Times đưa tin Miss Fabulous Laos 2022 bị hủy tổ chức vì cho phép người chuyển giới tham gia. Theo thông báo của ban tổ chức, mọi hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi đã bị tạm dừng.
Trước đó, vào tháng 8, Đoàn Thanh niên Cách mạng Nhân dân Lào đưa ra quy định các cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia không được vi phạm bất kỳ quy tắc nào do liên đoàn đặt ra. Trong đó, có điều lệnh cấm người chuyển giới tranh giải hoa hậu.
Không chỉ vậy, cá nhân đi nước ngoài chinh chiến đấu trường sắc đẹp dành cho người chuyển giới cũng sẽ bị xử phạt theo quy định pháp luật.

Hoa hau Lao anh 1

Hoa hau Lao anh 1
Hoa hau Lao anh 2
Hoa hau Lao anh 3
Hoa hau Lao anh 4
Một số thí sinh trong cuộc thi Miss Fabulous Laos 2022. Ảnh: Miss Fabulous Laos 2022.
https://zingnews.vn/lao-cam-nguoi-chuyen-gioi-thi-hoa-hau-post1356362.html
Anh Cả Đông Dương
 

so_lam_roi_ver3

Senior Member
Chứ nó chỉ cắt kiu là dú mông lòi ra tự nhiên hay sao mà thi? Ở mấy xứ thấy tôn thờ đám này vô tri vl, hàng pha ke đọ hàng real đã thế còn chửi ai lên án chê nó này nọ

via theNEXTvoz for iPhone
 

Spheros

Senior Member
Chả bù cho nước nào đó, chương trình cuối năm trước Tết trên kênh quốc gia bao giờ cũng có đứa đóng giả bdbc tấu hài váng óc, chiếu cả nước. Nỗi nhục nhã về văn hoá, hạ đẳng về trí tuệ, bẩn thỉu về nghệ thuật. Mạt vận :sad:
 
Top