"Lật mặt" cô gái mạo danh Hoa khôi Đại học Luật Hà Nội

dung_2491989

Senior Member

Một cô gái tên Lý Thu Thảo, tự xưng là Hoa khôi Đại học Luật Hà Nội năm 2020, vừa bị phát hiện, tố giác.​

Ngang nhiên giả mạo Hoa khôi trường đại học uy tín
Trên trang Facebook cá nhân, cô gái này tự giới thiệu bản thân học ngành Luật dân sự của Đại học Luật Hà Nội. Cô gái có nhan sắc, nhiều hình ảnh cá nhân được đầu tư sang trọng, thu hút sự quan tâm của hàng nghìn người.
Điều đáng nói, cô gái này còn được một số đơn vị truyền thông viết bài "quảng cáo" về vẻ đẹp của bản thân, học vấn, hoạt động thiện nguyện... khiến cho những người chưa quen biết Lý Thu Thảo nhầm tưởng cô chính là Hoa khôi Đại học Luật Hà Nội.
Lật mặt cô gái mạo danh Hoa khôi Đại học Luật Hà Nội - 1


Nhấn để phóng to ảnh
Lý Thu Thảo mạo nhận là Hoa khôi Đại học Luật Hà Nội 2020.
Cụ thể, bài viết đăng trên một tạp chí điện tử viết về cô gái này có những đoạn như sau: "Trong bộ ảnh mới, Hoa khôi Trường đại học Luật 2020 Lý Thu Thảo khoe vẻ đẹp gợi cảm tuổi thanh xuân, nhan sắc tỏa sáng rực rỡ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng"; "Vốn kín tiếng và không tham gia quá nhiều vào showbiz cũng như làng giải trí, thế nhưng Hoa khôi Lý Thu Thảo vẫn là một trong những cái tên được nhiều khán giả Việt yêu quý và mến mộ khi nhắc đến những ứng cử viên sáng giá của làng mẫu ảnh trong thời gian trở lại đây; Điều đó lại càng được chứng minh và khẳng định mạnh mẽ hơn khi Lý Thu Thảo thường xuyên nhận được nhiều lời mời chụp ảnh quảng cáo cho các nhãn hàng, chụp ảnh cho các báo, tạp chí…".
Trả lời phóng viên Dân trí, cô gái này khẳng định, mình chính là Hoa khôi Đại học Luật. Thậm chí để tạo niềm tin, Lý Thu Thảo còn đưa ra "bằng chứng" là một chiếc thẻ sinh viên mà sau đó, phóng viên đã được Đại học Luật xác nhận thẻ sinh viên này hoàn toàn giả mạo.
Lật mặt cô gái mạo danh Hoa khôi Đại học Luật Hà Nội - 2


Nhấn để phóng to ảnh
Một số trang thông tin điện tử đăng bài viết về Lý Thu Thảo với tư cách là Hoa khôi Đại học Luật 2020.
Lật mặt cô gái mạo danh Hoa khôi Đại học Luật Hà Nội - 3

Lý Thu Thảo ngụy tạo một tấm thẻ sinh viên Đại học Luật giả mạo. Đại diện Đại học Luật khẳng định, chiếc thẻ sinh viên này không phải của trường cấp phát.

Đại học Luật khẳng định: Hoa khôi giả mạo
Để làm rõ sự việc này, PV Dân trí đã liên hệ với Ban tổ chức (BTC) cuộc thi "Duyên dáng nữ sinh trường Đại học Luật Hà Nội - Charm of Law 2020".
Đơn vị này cho biết, qua quá trình xác minh, Lý Thu Thảo không tham gia cuộc thi "Duyên dáng nữ sinh trường Đại học Luật Hà Nội - Charm of Law 2020" được tổ chức vào tháng 11/2020 vừa qua.
Thông tin được lan truyền trên một số trang thông tin điện tử rằng, Lý Thu Thảo là Hoa khôi Đại học Luật hoàn toàn không chính xác.
"Nếu Lý Thu Thảo không lên tiếng xác minh, Ban tổ chức sẽ có những hành động quyết liệt hơn để bảo vệ hình ảnh, uy tín của cuộc thi Charm of Law cũng như giải thưởng cao quý của cuộc thi này"!
Đặc biệt, Đại học Luật Hà Nội cũng đã xác minh, Lý Thu Thảo không nằm trong danh sách sinh viên của trường.
Đọc tiếp: https://dantri.com.vn/nhip-song-tre...m#dt_source=Home&dt_campaign=TTSK&dt_medium=6
 

1m8.80kg

Senior Member
Nhục nhã vcl :) T mà như này chắc ra đường, về quê không dám nhìn ai. Nhưng có lẽ cái lũ này đứt dây thần kinh xấu hổ rồi, chúng nó sẽ không cảm thấy gì đâu.
Bọn này da mặt dày vl, biết nhục là éo gì đâu. Nhưng mặt dày gu mình. Hết nhé :sweet_kiss:

via theNEXTvoz for iPhone
 

kingkong92

Senior Member
Biết là mấy đứa này pttm mà ko biết lúc "quan hệ" thì liệu có xinh ko nhỉ :sad:. Và ngủ dậy ko còn phần son thì liệu có còn lung linh đc 6 phần trong ảnh ko
 

kingkong92

Senior Member
Cái XH phò phạch nó lên ngôi, người thật thà chất phác bị dìm xuống đáy. Chán

Gửi từ Vsmart Live bằng vozFApp
Vậy mà CA cũng chả buồn bắt tụi này, sở thuế cũng ko chạm. Chả hiểu, công khai phò phạch đến người dưng nước lã cũng biết. Bắt bớt đảm bảo trật tự xã hội sẽ tăng cao.
 

sierraonline

Đã tốn tiền
Biết là mấy đứa này pttm mà ko biết lúc "quan hệ" thì liệu có xinh ko nhỉ :sad:. Và ngủ dậy ko còn phần son thì liệu có còn lung linh đc 6 phần trong ảnh ko

Ơ, lại la liếm bên này nữa à.
Wua kia chạy kpi đi mày:mad:

Sent from Xiaomi Redmi Note 7 using vozFApp
 

vozercb94

Đã tốn tiền
cái thẻ sinh viên pha ke thế mà cũng dám trưng lên cho thiên hạ xem. Nó không sợ sinh viên trường L bóc phốt hay sao chời:waaaht::waaaht:
 

giangqaz

Senior Member
Vậy mà CA cũng chả buồn bắt tụi này, sở thuế cũng ko chạm. Chả hiểu, công khai phò phạch đến người dưng nước lã cũng biết. Bắt bớt đảm bảo trật tự xã hội sẽ tăng cao.
gần nhà có đứa bán hàng lừa đảo, ra bưu điện toàn thấy ngồi gấp hàng cho tụi nó mà thấy ông CA nào sờ vào đâu
 
Top