Lật tẩy chiêu trò giả gái móc ví khách massage

NTK Thái Công

Senior Member

Lật tẩy chiêu trò giả gái móc ví khách massage​

Tại tiệm spa Ty Ty, Cường và Hiếu đóng giả nữ nhân viên massage để phục vụ khách rồi dàn cảnh trộm cắp tài sản.

  • Thứ năm, 24/11/2022 09:45 (GMT+7)

Lâu nay, tình trạng tài xế xe thồ, xích lô ở một số tuyến đường ở TP Nha Trang (Khánh Hòa) chèo kéo, mồi chài khách du lịch (nhất là nam giới) đi “vui vẻ” các cơ sở massage vẫn diễn ra.
Điều đáng nói, đa số khách đến các cơ sở massage khi đã ngà ngà say, lúc ra về mới phát hiện bị mất tiền nhưng không nhớ chính xác là bị móc túi, hay đánh rơi.
Có người biết bị nhân viên massage lấy tiền trong lúc thư giãn nhưng vì nhạy cảm nên không đến cơ quan công an trình báo. Chính vì vậy, kẻ xấu tiếp tục gây ra các vụ trộm tiền, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình ANTT và môi trường du lịch ở Nha Trang.

Từ trái sang là Hiếu, Trung và Thanh.
gia gai de trom cap anh 1

gia gai de trom cap anh 1
Từ trái sang là Hiếu, Trung và Thanh.
Trước tình hình trên, Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Nha Trang đã xây dựng kế hoạch đấu tranh, bắt giữ nhóm trộm tài sản của khách massage. Sau nhiều ngày theo dõi quy luật hoạt động, các trinh sát phát hiện tiệm spa Ty Ty trên đường Nguyễn Thiện Thuật (phường Tân Lập, TP Nha Trang) có biểu hiện đáng ngờ. Vừa qua, Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Nha Trang đã kiểm tra tiệm spa này.

Thời điểm xuất hiện, cảnh sát phát hiện 2 khách nam là tên N. và H. (cùng ở Khánh Hòa) vừa được nhân viên của tiệm massage xong. Thấy lực lượng chức năng, 2 người này trình báo về việc trong lúc massage đã bị ai đó lấy sạch tiền. Ông N. bị mất 7 triệu đồng để trong ví, ông H. mất trộm 3 triệu đồng. Tổ công tác đã đưa những người có mặt tại tiệm massage về trụ sở để làm rõ.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Trung Hiếu (1991), Hà Thành Trung (2001), Nguyễn Minh Cường (2005) và Trương Ngọc Thanh (1995, cùng trú TP Nha Trang) đã khai nhận hành vi dàn cảnh massage để trộm tiền của khách.
https://zingnews.vn/lat-tay-chieu-tro-gia-gai-moc-vi-khach-massage-post1378420.html
Dm mấy thằng này, vozer đã khổ phải đi ladyboy rồi còn chôm
 
Mặt này thì chỉ có lừa được vẩu dơ đần đụt chứ lừa được ai :rolleyes:

Gửi từ #dongtinhlabenh bằng vozFApp
 
1 lần bị nó móc, đã giấu tiền kỹ thé đíu hiểu nó móc lúc nào. Đội nt này luôn
wRvOou9.png


Sent from ★ ☆ ☆ ☆ ☆ using vozFApp
 
Dmn khổ thế nhỉ. đã cô đơn, kiếm chỗ xả thì gặp 3D và còn bị móc túi nữa. Chắc đen vcl lắm
 
Back
Top