Lật xe chở phạm nhân ở Ninh Bình, đại úy công an tử vong

https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/an...-ninh-binh-dai-uy-cong-an-tu-vong-624071.html

Cơ quan chức năng tỉnh Ninh Bình đang điều tra vụ xe chở phạm nhân gặp nạn khiến 1 đại úy công an tử vong.

Công an tỉnh Ninh Bình sáng nay cho biết, vụ tai nạn xảy ra khoảng 16h30 chiều qua.

Tổ công tác của Công an TP Ninh Bình gồm: Đại úy Phạm Hồng Sơn, Đại úy Đinh Văn Quý, cán bộ Đội Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp; Thượng sỹ Phạm Ngọc Tuân, cán bộ Đội Chính trị - hậu cần (lái xe) thi hành lệnh đưa 2 đối tượng vào trại tạm giam Công an tỉnh Ninh Bình để phục vụ công tác điều tra, xét xử, thi hành án hình sự.

Việc di chuyển được thực hiện bằng ô tô chuyên dụng chở phạm nhân.

Lật xe chở phạm nhân ở Ninh Bình, đại úy công an tử vong
Hiện trường vụ tai nạn
Đến 16h30 cùng ngày, khi đi đến Km 15+800 quốc lộ 1T (tuyến đường tránh TP Ninh Bình) thuộc xóm 6, xã Mai Sơn, huyện Yên Mô, xe bị nổ lốp trước, phía trái. Xe đâm vào cột đèn cao áp ở cạnh đường và lật nghiêng bên phải.
Ninh Bình: Xe chở phạm nhân nổ lốp, một đại úy cảnh sát tử vongHậu quả, 3 cán bộ chiến sỹ và 2 đối tượng bị thương. Được đưa đi cấp cứu tại BV đa khoa tỉnh Ninh Bình nhưng do vết thương quá nặng, đến 17h cùng ngày, Đại úy Đinh Văn Quý không qua khỏi. Những người còn lại bị thương nhẹ, hiện đã ổn định và tiếp tục được chăm sóc tại bệnh viện.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Giám đốc Công an tỉnh, Thủ trưởng Cơ quan cảnh sát điều tra đã chỉ đạo các đơn vị chức năng của Công an tỉnh phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp tiến hành các biện pháp điều tra theo đúng các quy định của pháp luật.

Giám đốc Công an tỉnh Ninh Bình quyết định tổ chức lễ tang cho Đại úy Đinh Văn Quý theo nghi lễ của lực lượng Công an nhân dân.
 

ronie_9x

Senior Member
Xe chở tù là xe ưu tiên đúng ko các thím?
Chắc ỷ xe Vip ko ai dám động vào nên chạy bạt mạng, ko làm chủ tốc độ + combo ko đeo dây an toàn = Rip đồng chí
 

shabondama

Senior Member
Không thắt dây an toàn rồi, bị văng ra cửa kính rồi xe đè lên. Thôi thì cũng được tấm bằng tổ quốc ghi công. RIP.
Chả hiểu sao nhiều người không thắt dây an toàn, trong khi thắt dây thì ngồi rất vững và yên tâm hơn. Tôi ngồi ghế trước lái hay phụ đều thắt dây.
 

nadalai

Senior Member
Việt Nam mình đâu có kiểu tự giác thắt dây an toàn lúc ngồi ghế trước đâu, với lại cũng không có nhiều chương trình giáo dục về cái này, nước ngoài thằng nào ngồi đằng trước mà không thắt dây là phạt ngay
 

bxhung

Junior Member
chỉ ra chỗ lái ẩu hộ cái fen :haha:
Thím lái ô tô chưa ? Thím cứ đi hỏi mấy ông lái xe tải từ 8 tạ trở lên xem đi xe lổ lốp mà bị lật có phải là do lái ẩu ko nhé. Tôi ngồi xe tải từ cách đây chục năm rồi. Xe bị nổ lốp cũng vài lần rồi nhé.
Còn nguyên nhân xe bị lật là do khi nổ lốp lái xe đạp phanh nên xe mất cân bằng đâm sang bên lốp nổ rồi lật về bên kia. Nếu lái xe cẩn thận thì ko bao giờ lật đc nhé thím.
 
Top