Lấy được tài sản cho người bị cướp, 'hiệp sĩ' bị đánh gãy chân

04/06/2020 08:00
Lấy được tài sản cho người bị cướp, 'hiệp sĩ' bị đánh gãy chân
TPO - Anh Tăng Quốc Huy đang chở vợ đi ăn sáng thì nghe tiếng hô “cướp, cướp”, anh liên đuổi theo lấy lại được chiếc xe đạp điện bị cướp. Tuy nhiên, khi anh Huy mang xe trở lại hiện trường thì bị người nhà của người mất xe đánh gãy chân, nằm bất tỉnh.
Lấy được tài sản cho người bị cướp, 'hiệp sĩ' bị đánh gãy chân

Ngày 3/6, anh Tăng Quốc Huy (SN 1980) gửi đơn kiến nghị đến các cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương và báo Tiền Phong liên quan đến việc anh này bị đánh gãy chân với thương tích tỷ lệ 17% nhưng người gây án chưa bị xử lý dù sự việc xảy ra hơn 8 tháng.
Trong đơn, anh Huy trình bày, khoảng 8h30 ngày 2/9/2019, anh cùng vợ đến quán hủ tiếu ở ngã ba Gò Mã phường Đồng Hòa, TP Dĩ An, Bình Dương thì nghe tiếng tri hô “cướp”. Lúc bấy giờ, phát hiện đối tượng đang cố gắng lấy chiếc xe đạp điện, anh Huy đang chở theo vợ vừa đuổi theo vừa hô hoán thì cướp bỏ chạy để lại xe.
Anh Huy và vợ đưa chiếc xe đạp điện bị cướp trở lại hiện trường. Tuy nhiên, khi vừa tới nơi, anh Huy bị một người đàn ông (sau đó xác định tên Hiền) dùng gậy đánh tới tấp khiến anh bất tỉnh. Lúc này, một tổ tuần tra Công an phường Đông Hòa đi ngang qua thấy nên dừng lại lập biên bản, đồng thời đưa anh Huy đến bệnh viện cấp cứu.
‘Lục Vân Tiên’ ra tay nghĩa hiệp bị đánh gãy chân - ảnh 1 Anh Huy bị đánh gãy chân
Kết quả từ bệnh viện cho thấy, anh Huy bị đa chấn thương, gãy xương chân nặng phải phẫu thuật nối xương. Công an TP Dĩ An sau đó đưa anh Huy đi giám định thương tích với tỷ lệ 17%.
“Người đàn ông lấy gậy đánh tôi quá nhanh và bất ngờ nên không ai kịp căn ngăn. Ông ta chỉ dừng lại và xin lỗi khi người nhà nói tôi không phải là tên cướp mà người đuổi theo cướp lấy lại tài sản. Đến nay, sau hơn 8 tháng, ông ấy vẫn né tránh không gặp tôi và nói công an không cho gặp. Trong thời gian tôi nằm viện, họ chỉ đến gặp xin lỗi 1 lần, hỗ trợ 5 triệu đồng rồi về”, anh Huy nói.
.
.
.
https://www.tienphong.vn/ban-doc/la...-bi-cuop-hiep-si-bi-danh-gay-chan-1667945.tpo
 

Masterchiefs

Thành viên tích cực
Từ khi nào mà làm người tốt là cái tội
62udKf1.png
62udKf1.png
62udKf1.png
 

Fzen

Đã tốn tiền
Mới cách đây mấy bữa ông kia chở con nhỏ bị tai nạn vô bệnh viện bị đâm thấu phổi, giờ tới tin này :unsure:
 

lttsi2

Đã tốn tiền
Nhà này ngu bỏ mẹ ra ....có cơ hội ko bị đi tù thì éo chịu ..Nhiều thằng éo thích cho nạn nhân ăn ,cứ để khởi tố rồi đi các anh :)
 

werewolf914

Senior Member
Mọe đánh gãy chân thế này mà thằng Hiền nghĩ nhả 5 củ rồi cứ lẩn mà trốn đc à? Máu chó mà "ngây thơ" vãi :baffle:
 

X .

Member
Đợt thằng Tài Mụn đâm chết 2 thằng hiệp sĩ, không thấy thìn Sìn nhỉ
 

laiminhtuvn

Senior Member
giờ anh gửi đơn kiện chết mẹ thằng máu chó kia đi anh, 17% thương tật. ĐM! Ngu vl người ta mang xa chạy lại mà đánh cái l gì không biết
4gmOAMB.png
 
Top