Lazada không cho thanh toán, nhận mã

hongducwb

Senior Member
Sau khi tiến hành kiểm tra thông tin, Lazada rất tiếc chưa đáp ứng được yêu cầu hỗ trợ vì tài khoản của anh đã vi phạm quy định điều khoản mua hàng tại Lazada. Trong trường hợp này, Lazada xin phép chưa thể hỗ trợ mở lại tài khoản. Và đây cũng là quyết định cuối cùng và không thể thay đổi sau khi Lazada kiểm tra thông tin với các phòng ban.
Để tránh phát sinh trường hợp tương tự này, anh lưu ý giúp em:
Đăng nhập bằng một tài khoản duy nhất, tránh tạo tài khoản mới bằng các tài khoản điện thoại/ email/ mạng xã hội bổ sung.
Hạn chế đăng nhập tài khoản của bạn vào thiết bị của người khác, nếu có sau khi sử dụng anh/chị nên đăng xuất tài khoản.
Chuyển sang sử dụng tên miền email phổ biến như gmail, hotmail, outlook, icloud, v.v…. vì một số tên miền email tạm thời hay tên miền dùng một lần sẽ bị chặn sử dụng trên nền tảng của Lazada do có nguy cơ tạo tài khoản hàng loạt hoặc tên miền email nước ngoài nhưng đăng ký tài khoản Việt nam cũng là một trong những dấu hiệu.
Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, anh đừng ngại chat trực tuyến trên website Lazada.vn để được hỗ trợ nhanh hơn. Ngoài ra, anh có thể tham khảo một vài câu hỏi thường gặp tại http://www.lazada.vn/helpcenter/.

Tuần trước m có log nhầm vào cái acc lâu ko sử dụng, sau đó có login lại acc gần đây hay dùng, thế là mỗi khi bấm thu thập mã hoặc khi đơn hàng đã vào trạng thái chờ thanh toán, sẽ đều báo lỗi. Cái này là thay đổi mới đây à ae.

Dùng thử cái đt khác cùng mạng thì thu thập được và thanh toán cod xong rồi mà sau đấy lại ko cho thu thập mã nữa.

Tưởng sdt đã liên kết với tk rồi, đăng nhập = sđt nó lại tạo thêm cho 1 cái acc mới, và kết quả thì đều ko thu thập được

Sàn thì hay mà hay gặp nhiều vấn đề * quá, thành ra lại quay về shopee/tiki lol
 

Trịnh Dương

Senior Member
Tài khoản mình cũng lâu không sử dụng. Hôm qua log lại để mua đồ mà không thể nhấn thu thập mã giảm giá của lazada được, mã của shop thì vẫn lấy được. Chat với lazada thì câu trả lời không rõ ràng. Khá cay :ah:
 
Top