Hết thời rồi, thằng Kroos mà ko có tiền vệ con thoi support thì lòi cái mặt chuột ra ngay, thi thoảng vẫn thấy những trận hay, pressing các kiểu nhưng đa phần toàn đóng vai trò luân chuyển bóng 1 cách "an toàn", tỷ lệ chuyền chính xác rất cao nhưng toàn những quả vô hại, đợt wc cặp với Khedira thành cặp siêu tiền vệ chậm chạp thô bỉ nhất wc, giờ thế hệ Đức đi xuống rồi thì đành chịu thôi, đám công thần dính với Loew giờ xuống dái cả rồi thì chịu, thay tướng từ đợt wc là vừa rồi chứ k phải giờ.
Thế hệ Đức nào đi xuống cha? Tài năng hiện tại thừa mứa, đội hình ngôi sao so ra chỉ thua mỗi thằng Pháp nhợn, nhưng nếu so về phong độ ở CLB thì Đức lại đang tốt hơn, mấy thằng siêu sao của Pháp hiện tại thằng nào phong độ cũng tím ngắt.
Đội hình này có hết thời không?
-------------Neuer--------------
Max - Hummel - Boateng/ Sule - Ginter
--------Goreztka - Kimmich--------
-------Gnabry - Muller -Sane-------
--------------Petersen-----------
Dự bị: Werner, Reus, Brandt, Kroos, Gundogan, Stergen, Max Kruse
Mấy trận vừa rồi thế quái nào lại cho 1 trong những thằng tiền đạo cánh hay nhất hiện tại là Gnabry lại cho đá ST. Hầu hết trận nào cũng đá 3-4-3, làm thui chột luôn 2 cánh, khác gì lấy điểm yếu bù điểm mạnh.
Đức hiện tại cần 1 thằng ST thực thụ làm tường như Giroud là được, chả cần phải xuất sắc làm gì, vì phía sau: Sane, Gnabry, Muller, Kimmich, Goretzka thằng nào cũng ghi bàn cực tốt cả.
Ổn nhất hiện tại là thằng Pertersen ( 8 trận 4 bàn, 1 kiến tạo) cao 1m88 chuyên đá cắm. Có thằng Max Kruse cũng đang đá cực hay, 8 trận ghi 4 bàn, 5 kiến tạo, nhưng thằng này lại đá CF và lùn hơn, hợp làm chân dự bị.
Và vứt cmn thằng Draxler đi, thằng này là trò cưng của lão Low, nhưng đá chán đời vãi ra, bao năm qua chả đóng góp dc gì cho tuyển lẫn CLB.
Còn thằng Werner là tiền đạo cánh chứ ko phải tiền đạo cắm, dứt điểm/ chuyền bóng chỉ ở mức khá, rất tốn bóng. Về trình thì Werner < Sane < Gnabry nên dùng nó làm chân dự bị cho 2 thằng kia thôi.