Lễ hội văn hóa Hàn Quốc - KCON diễn ra vào ngày nào?

phinuss

Senior Member
VOH) - Lễ hội này sẽ diễn ra từ ngày 20 - 26/6/2020 với chủ đề KCON: TACT 2020 Summer.

14:06 - 09/06/2020
Đây là sự kiện âm nhạc thường niên mà người hâm mộ Kpop trên toàn cầu mong đợi. Đặc biệt, năm nay là năm đầu tiên lễ hội âm nhạc này được phát sóng trực tuyến tại khu vực Đông Nam Á và Đài Loan thông qua nền tảng thương mại điện tử Shopee - là đối tác độc quyền đầu tiên của Công ty giải trí hàng đầu Châu Á - CJ ENM - đơn vị tổ chức.
Điểm nhấn của lễ hội KCON: TACT 2020 Summer là chương trình Shopee Live Kpop Fest chính thức bắt đầu vào ngày 10/6 với sự tham gia của các ngôi sao Kpop hàng đầu thế giới như GFRIEND, ITZY, MAMAMOO và Stray Kids.
Shopee

Lễ hội sẽ diễn ra từ ngày 20 - 26/6/2020, được phát sóng trực tuyến tại khu vực Đông Nam Á và Đài Loan
Qua tính năng livestream phát sóng trực tuyến, người dùng có thể hòa mình vào các lễ buổi biểu diễn đầy sôi đông của KCON, tương tác theo từng chủ đề độc đáo mỗi ngày.
Ngoài ra, người dùng Shopee sẽ được tham gia nhiều trải nghiệm thú vị khác như cuộc thi thể hiện kỹ năng nhảy, vượt qua thử thách để có cơ hội các nhận giải thưởng giá trị và chữ ký của thần tượng Kpop.
Qua 9 năm tổ chức, lễ hội âm nhạc KCON năm nay hứa hẹn mang đến cho người hâm mộ trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam những trải nghiệm về văn hóa độc đáo của đất nước Hàn Quốc.

https://voh.com.vn/giai-tri/le-hoi-van-hoa-han-quoc-kcon-dien-ra-vao-ngay-nao-366765.html
 
Top