Lê Thị Lan đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023

Build Back Better

Senior Member

Vượt qua 18 thí sinh khác, Lê Thị Lan (Nghệ An) được gọi tên cho ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023.​


Lê Thị Lan đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 - Ảnh 1.

Lê Thị Lan chụp ảnh cùng các thí sinh khác tại Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023
BTC
Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương (Đà Nẵng), với sự tranh tài của 19 thí sinh. Họ trải qua các vòng thi như trình diễn áo dài, trang phục công sở, trang phục dạ hội và ứng xử để tìm ra người chiến thắng. Đảm nhận vai trò giám khảo là ca sĩ Ngọc Sơn, Hoa hậu Jennifer Phạm, Vũ Ngọc Anh, Đỗ Thị Quỳnh…
Sau các phần thi trình diễn, 7 thí sinh được gọi tên vào vòng ứng xử gồm Mai Thị Thức (SBD 139), Đinh Thị Hằng (SBD 099), Lê Thị Lan (SBD 179), Nguyễn Thị Hải Yến (SBD 140), Lê Thị Diệu Anh (SBD 279), Nguyễn Thị Quế Anh (SBD 289), Hoàng Thị Thuyết (SBD 175).
Lê Thị Lan đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 - Ảnh 2.

Lê Thị Lan vỡ òa khi được gọi tên cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi
BTC
Trong vòng ứng xử, Lê Thị Lan nhận câu hỏi từ Jennifer Phạm: “Nếu đạt được ngôi vị cao quý nhất, bạn sẽ làm gì để thể hiện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là tổ chức truyền cảm hứng cho thế hệ phụ nữ ngày nay?”.
Thí sinh quê Nghệ An tự tin trả lời: “Tôi là tấm gương phản chiếu cho phụ nữ. Tất cả phụ nữ đều có khả năng biến giấc mơ thành hiện thực và tôi có mặt ở đây ngày hôm nay là để theo đuổi những gì tôi mong muốn. Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là nơi giúp tôi học hỏi và hoàn thiện chính mình, có những hoạt động xã hội ý nghĩa và có sức ảnh hưởng đến cộng đồng”.
Lê Thị Lan đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 - Ảnh 3.

Lê Thị Lan được đánh giá cao ở vòng thi ứng xử
BTC
Nhờ phần trả lời tự tin, Lê Thị Lan giành được ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023. Danh hiệu á hậu 1 thuộc về Nguyễn Thị Hải Yến. Thí sinh Đinh Thị Hằng giành giải á hậu 2. Nữ doanh nhân Hoàng Thị Thuyết, Mai Thị Thức, Lê Thị Diệu Anh nhận giải á hậu 3.

https://thanhnien.vn/le-thi-lan-dang-quang-hoa-hau-doanh-nhan-viet-nam-2023-185230316151744925.htm
 

Delta male

Senior Member
để tham gia cuộc thi này thì số dư phải trên bao nhiêu tỏi mới đc gọi là doanh nhân vậy mấy fen?
 
Top