Lee Chong Wei không tin Lin Dan vượt qua vòng loại cầu lông Olympic

https://webthethao.vn/cau-long/lee-...uot-qua-vong-loai-cau-long-olympic-123564.htm
Vấn đề chỉ là tay vợt từng 2 lần vô địch Olypic đang xếp hạng 19 thế giới, sau 2 đồng hương. Trong khi đó, một quốc gia chỉ được cử tối đa 2 đại diện đến Tokyo với điều kiện tất cả phải trong Top 16.

bad-lee.jpg
Lee Chong Wei không tin Lin Dan giành được quyền dự Olympic tại Tokyo.

"Tôi cho rằng rất khó để Lin Dan dự Olympic, vì chỉ có 2 tay vợt đại diện cho Trung Quốc," Lee Chong Wei nay 37 tuổi tuyên bố. "Nếu muốn góp mặt ở Olympic, Lin Dan phải có mặt trong Top 2 Trung Quốc. Tuy nhiên, cầu lông chịu ảnh hưởng của tuổi tác. Một khi già hơn, sẽ rất khó để cạnh tranh với những đối thủ trẻ hơn."

Gần đây, Lin Dan cho biết anh không từ bỏ cơ hội dự Olympic. Thế nhưng, cầu lông Trung Quốc hiện có Chen Long (31 tuổi) đang xếp hạng 5, còn Shi Yuqi (24 tuổi) tạm xếp hạng 9 thế giới. Vì phong độ sa sút trong hơn năm qua, Lin Dan rõ ràng rất khó vượt qua 2 đàn em này, cho dù anh giành HCV Olympic 2008 và 2012.
 

mrdm

Senior Member
Ko thích wei ở thái độ khi thi đấu. A nào phản đối cứ xem lại youtube. Còn kĩ năng a là đỉnh cao rồi :adore:

via theNEXTvoz for iPhone
 

Luyen988

Member
Cái môn cầu lông này 2 danh hiệu danh giá nhất thì ông này chưa bao giờ có. 1 là huy chương vàng olympic , 2 là chức vô địch giải cầu lông thế giới hàng năm. Nói thẳng đánh hay đến mấy mà ko có được 2 cái kia thì vứt. Lindan nó vẫn là the best. Hóng năm sau xem momota có dc huy chương vàng olympic không ? Xem momota giờ đánh khỏe vl gần như vô đối
 

vegakid000

Member
Thương a Đen, đã già còn gặp đám trẻ MS giờ toàn đánh an toàn, nhồi thể lực 3set. Thì sức đâu cho đủ mà đánh. Giờ làm biếng xem MS, ko còn những pha trick shot, sáng tạo, highlight như xưa. Giờ tôi chỉ xem MD cho sướng, lại học skill vào hành đám bạn.
tFvvWhy.jpg
tFvvWhy.jpg


via nextVOZ for Android
 
Top