Lên cơn 'ngáo đá', đập chết 2 người ở căn nhà không số tại TP Thủ Đức

kakashivn2012

Đã tốn tiền
Bản thân con người khỏe hơn mình tưởng rất nhiều, nhưng não bộ đặt hạn chế để tránh gây thương tích lên các bộ phận trong trường hợp hoạt động quá sức hoặc quá mạnh. Khi bú đá vào thì não bộ không kiểm soát được nữa nên cái sự giới hạn đó bị loại bỏ. Thím nào từng đánh nhau với người điên chắc sẽ biết, bọn nó đánh nhau cực kỳ nhiệt.
Bọn phê đá thì ngang zombie, 1 đống clip phê đá bên Mĩ súng điện bắn k gục + chó cắn k sợ.
 

Calvin Candie-C

Đã tốn tiền
2 ông kia chắc say quá không chạy nổi, chứ tỉnh táo thì làm gì để yên cho nó đánh đến chết thế!
 

sodatrung

Senior Member
Tâm thần do sử dụng chất kích thích là tình tiết tăng nặng đó fence :shame:

via theNEXTvoz for iPhone

Tâm thần có nhiều loại nha fence :censored: Nhiều khi chỉ vài kí tự đã lên cơn mà ném gạch tùm lum có nguy cơ chết người đó :canny:

Gửi từ Xiaomi M2007J3SG bằng vozFApp
 

TienSinhThoong

Senior Member
Tại hạ đi nhậu thường ngồi quán sang trọng đàng hoàng kiểu như Việt Phố, Bê Vàng, Rạn Biển... kết hợp ngồi phòng riêng để tránh các trường hợp giời ơi. Trừ trường hợp ngồi tiếp khách vì công việc mới ngồi tới cuối còn nếu nhậu với ae đồng nghiệp 3/4 trận là trốn cmn về mai gặp lại cùng lắm cười hề hề vì lúc tại hạ xác định trốn cha nào cũng say rồi nên nếu ra xin là éo thể về được. Hôm sau gặp lại campuchia với chủ chi là vui cả làng! Đừng để say quá nát lắm các bằng hữu à!
 

canary1779

Senior Member
May VN ko cho sở hữu súng chứ ko mấy thằng ngáo đá ra đường nó bắn lung tung .
 

Die Mannschaft1994

Senior Member
Thằng an ninh trong cơ quan t, cao 1.8m, ngày xưa trong đội tuyển võ thành phố, có lần bắt thằng ngáo đá vào cơ quan t quậy. Thằng ngáo ốm nhách, chưa đến 1.7m mà nó giãy kinh khủng và khỏe cực, fai thêm 1 thằng cũng từa tựa nó hỗ trợ, rồi xài thêm roi điện, chích cho đen cái hông đến ứa máu luôn mới bắt được thằng ngáo kia
Vozer nào muốn tăng cường sinh lực thì đập đá nhiều nhiều vào nhé
 

bboyviet

Senior Member
Nhớ ngày trước có đi nhậu, sau ông anh gọi 1 đứa bạn mới ra tù xong, đang trong cơn ngáo đá thì phải. Nói chuyện với mình mà cứ nhìn chăm chằm vào phía sau mình, như kiểu nói chuyện với ai đứng sau mình á. Lúc đó nhậu nhiều mệt vãi mà vẫn phải tỉnh táo 1 dạ 2 vâng với nó, sợ nó điên lên thì đéo ai cản được :sweat:

via theNEXTvoz for iPhone
Biểu hiện của mấy thằng ngáo là hay trợn mắt với nghiến răng mà fren :sweat:
 
Top