Lên Đà Lạt check-in vườn hồng trĩu quả

I_love_Phuket

Senior Member
LÂM ĐỒNGGhé thăm các khu vườn, tự tay hái, thưởng thức hồng mùa thu là trải nghiệm hấp dẫn nhiều du khách.



Mùa hồng Đà Lạt bắt đầu từ khoảng cuối tháng 9 đến tháng 11. Trong đó, đẹp nhất vào cuối tháng 10, lúc hồng rộ trái nhiều nhất.
Vườn hồng trong thời gian này cũng trở thành điểm đến được nhiều du khách check-in ở Đà Lạt, đặc biệt là các bạn trẻ. Ảnh: Trinh Nguyen

Các cây hồng ở đây được trồng tự nhiên, không có nhà lồng hay mái che. Ảnh: Tien Dat Nguyen

Các vườn hồng thường nằm xa trung tâm. Một số địa chỉ du khách có thể ghé thăm là khu vực cuối đèo Mimosa (đường đèo Prenn cũ), Cầu Đất Farm (xã Trạm Hành)... Ảnh: Trinh Nguyen

Có nhiều cây trĩu quả, cành thấp nên từ mặt đất du khách có thể dễ dàng chạm vào. Một số chủ vườn cũng chuẩn bị dụng cụ để du khách hái. "Đường đến vườn hơi khó tìm và xa nhưng rất đáng đi. Tôi như bước vào trong thế giới cổ tích vậy, đã chụp được rất nhiều tấm hình cực ưng ý", Thu Hà, một du khách cho biết. Ảnh: Đồng Ngô

Du khách có thể mua trực tiếp các loại hồng sấy dẻo, hồng giòn, hồng treo gió tại vườn. Vào giữa mùa, giá hồng tươi khoảng 15.000 đồng/ kg, đầu mùa hoặc cuối mùa thì giá sẽ cao hơn, dao động từ 20.000 - 30.000 đồng. Ảnh: Tien Dat Nguyen

"Đang vào dịp hồng chín rộ nên từ đầu tháng đến giờ có rất nhiều khách đặt lịch chụp vườn hồng. Ngày nào đi qua tôi cũng thấy đông khách tham quan vườn", Trình Nguyễn, một nhiếp ảnh gia tại Đà Lạt chia sẻ. Ảnh: Cầu Đất Farm

https://vnexpress.net/len-da-lat-check-in-vuon-hong-triu-qua-4182788.html


https://vnexpress.net/len-da-lat-check-in-vuon-hong-triu-qua-4182788.html#box_comment_vne
 

endlesskid

Senior Member
Ế quá lại lên đây quảng cáo à, hồng này ăn được 1-2 trái là bỏ cuộc cmnr, vừa ngọt gắt vừa chát.
 

kenlove.1102

Senior Member
Ế quá lại lên đây quảng cáo à, hồng này ăn được 1-2 trái là bỏ cuộc cmnr, vừa ngọt gắt vừa chát.
Hồng phải chín hoàn toàn mới ăn được không thì ăn hồng ngâm.
Quả này là cực phẩm bên nước ngoài đó
 

mu_luoi_trai

Senior Member
Hồng phải chín hoàn toàn mới ăn được không thì ăn hồng ngâm.
Quả này là cực phẩm bên nước ngoài đó
Bên Nhật, Tàu có món hồng hong gió nhìn ngon lắm mà ăn ngọt đéo thể tả được, ăn uống trà cho vui chứ ăn nhiều thì tốn insulin vl :beat_brick:
 

bethi2000

Senior Member
Hồng thì ăn hồng giòn ý. Ngon ngọt giòn.
Từ đại Ninh lên Đà Lạt qua tới đăk lăk người ta bán dọc quốc lộ nhóc.
 

so_lam_roi_ver4

Senior Member
năm ngoái đi tầm này, vào vườn hồng gì mà nó cao hơn cả cây sào hái lấy cc gì mà ăn được, toàn vào chụp linh tinh đi ra , chả cảnh nào đẹp thật sự .
 

Fzen

Đã tốn tiền
Hên trúng trái chín thì ngon xui thì trúng trái chát, mà quả này ăn xong phải đi đánh răng liền :beat_brick:
 

WindyUniform

Senior Member
Lên Đà Lạt phải vào vườn mới được chụp ảnh hồng à? Đợt năm kia mình lên ĐL đúng tháng 11, tư vấn khách cho dự án khu nhà ở chỗ hồ Tuyền Lâm, hồng người tra trồng đầy đường mà.
 

oitroichetmat

Senior Member
Hồng này bên nhật đây cây nào cũng mọc kín cây . Quả nhiều hơn lá , dân nó đéo ăn nhưng cũng đéo dám xin . Có cây mọc nghiêng quả nhiều nặng quá còn phải chống khỏi đổ
 
Top