tin tức Lexar công bố đầu đọc Lexar® Professional CFexpress™ Type B USB 3.2 Gen 2x2 mới

lebao

★★★★★
tayto
editor
Các tính năng nổi bật:
  • Cung cấp tốc độ truyền cực nhanh cho video RAW 8K tuyệt đẹp và hình ảnh chất lượng cao
  • Tận dụng công nghệ USB 3.2 Gen 2x2 để tăng tốc đáng kể quy trình làm việc
  • Tốc độ đọc lên đến 1700MB /s[1]
  • Thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng cho các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim khi di chuyển
  • Bao gồm cáp 2 trong 1 USBType-C to USB Type-A dài 30cm và USB Type-C to USB Type-C
  • Được thiết kế để sử dụng với thẻ CFexpress™ Type B
  • Bảo hành (có giới hạn) 5 năm
Lexar vừa công bố đầu đọc Lexar® Professional CFexpress™ Type B USB 3.2 Gen 2x2 mới. Đây là sản phẩm dành cho những nhà sáng tạo nội dung yêu cầu tốc độ truyền cực nhanh và mọi lúc mọi nơi.

FmvjYsg.jpg


Được thiết kế để sử dụng với thẻ CFexpress™ Loại B, đầu đọc Lexar® Professional CFexpress™ Type B USB 3.2 Gen 2x2 có thể dùng để lưu trữ vô số hình ảnh chất lượng cao và video RAW 8K từ thẻ CFexpress™ Type B vào máy tính của bạn thông qua USB 3.2 Thế hệ 2x2 và tăng tốc quy trình làm việc của bạn từ hiện trường đến nơi hậu kỳ.

Đầu đọc cấp độ chuyên nghiệp này bao gồm cả cáp chuyển 2 trong 1 USB Type-C qua USB Type-A và cáp USB Type-C hai đầu để kết nối liền mạch giữa cổng với laptop hoặc PC của bạn. Với thiết kế nhỏ gọn và di động cho phép bạn nhanh chóng bỏ đầu đọc vào túi và di chuyển thoải mái. Bên cạnh đó, với chức năng cắm và chạy đơn giản, bạn có thể dễ dàng giảm tải nội dung với tốc độ cực nhanh mọi lúc mọi nơi.

ju0rfzg.jpg


Tất cả các thiết kế sản phẩm của Lexar đều trải qua quá trình thử nghiệm rộng rãi trong Phòng thí nghiệm chất lượng Lexar - cơ sở có hơn 1.100 thiết bị kỹ thuật số, để đảm bảo hiệu suất, chất lượng, khả năng tương thích và độ tin cậy. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.lexar.com

[1] Kết quả có thể khác nhau tùy theo cấu hình hệ thống và tốc độ thẻ.
 
Top