LHQ kêu gọi Nhật Bản không vội quyết định xả nước nhiễm xạ ra biển

abeshinzo

Đã tốn tiền
https://www.vietnamplus.vn/lhq-keu-...uyet-dinh-xa-nuoc-nhiem-xa-ra-bien/644825.vnp
Các chuyên gia Liên hợp quốc ngày 9/6 kêu gọi Chính phủ Nhật Bản không vội xả nước nhiễm xạ từ nhà máy điện hạt nhân Fukushima ra biển cho đến khi tiến hành các cuộc tham vấn với các cộng đồng và những nước láng giềng bị ảnh hưởng.

Một nhóm chuyên gia về quyền con người của Liên hợp quốc bày tỏ quan ngại trước các thông tin cho rằng Chính phủ Nhật Bản đã đẩy nhanh việc xem xét xả nước thải phóng xạ ra đại dương mà không có thời gian biểu hay cơ hội cho các cuộc tham vấn.

Nhóm này kêu gọi Chính phủ Nhật Bản hoãn quyết định nói trên cho đến khi kiểm soát được đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19, theo đó các bên có thể dành sự quan tâm đúng mức cho vấn đề này.

Các chuyên gia của Liên hợp quốc cho rằng việc hoãn các sự kiện thể thao OlympicParalympic đã đẩy nhanh quá trình ra quyết định của Chính phủ Nhật Bản.
 

Luyen988

Member
Nước nhiễm xạ nó mà theo con nước vào bờ biển hàn quốc nữa thì xem bọn hàn đấu khẩu tiếp mới vui
 

elead123321

Đã tốn tiền
Nước nhiễm xạ nó mà theo con nước vào bờ biển hàn quốc nữa thì xem bọn hàn đấu khẩu tiếp mới vui
không có nhiều khả năng đó
fukusima daiichi nằm ở bờ đông
nhật bản bờ đông có 2 dòng biển bắc thái bình dương và cư rô si ô đan vào nhau, dòng cư rô si ô chảy từ bắc xuống hòa vào dòng bắc thái bình dương vượt qua thái bình dương sang mĩ hòa thành dòng biển lạnh a lát ca

gần như chả nước nào bị vấn đề gì
nguy cơ nhất là mĩ thôi
 
Top