Liên tiếp 2 vụ trọng án, mất 5 cán bộ là điều đáng tiếc, xót xa !

Status
Not open for further replies.

nguyenphuocthanh

Senior Member
Trong vòng 2 tháng, tỉnh Thái Bình mất 5 cán bộ, đảng viên liên quan đến vụ án Đường Nhuệ và Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ Nguyễn Văn Điều bị khởi tố vì gây tai nạn chết người.

Liên tiếp 2 vụ trọng án, mất 5 cán bộ là điều đáng tiếc, xót xa ! - Ảnh 1.

Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ Thái Bình Nguyễn Văn Điều sau khi gây ra tai nạn chết người

"Hai vụ việc xảy ra trong khoảng thời gian liền nhau là điều đáng tiếc, đau xót nhưng với tinh thần quyết liệt, vô tư, thượng tôn pháp luật, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Thái Bình chỉ đạo các cơ quan chức năng nghiêm túc vào cuộc.

Nếu như anh Nguyễn Văn Điều có vi phạm, khuyết điểm trong công tác thì việc xem xét kỷ luật là một điều hết sức bình thường. Tuy nhiên, ở góc độ này, nó là một tai nạn đáng tiếc. Cá nhân anh Điều bị ảnh hưởng nặng nề về công tác, sự nghiệp chính trị; tỉnh ủy mất cán bộ. Chúng tôi rất đau xót. Anh em đồng chí rất xót xa vì anh Điều hiền lành, đạo đức, thân thiện với mọi người.

Trong những năm qua, Thái Bình là địa phương khá yên bình, đang trên đà phát triển, ổn định đời sống người dân. Các nhiệm vụ kinh tế, chính trị của địa phương đều đạt được những thành tựu quan trọng.... Những trường hợp đảng viên, công chức vi phạm pháp luật sẽ bị xử lý đúng người, đúng tội. Công tác tổ chức, quản lý, chỉnh đốn cán bộ đã đươc Thái Bình thực hiện trước đó, khi có những vụ việc như trên xảy ra đã tiếp tục được tăng cường. Còn cá nhân nào vẫn cố tình vi phạm thì họ sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, không có chuyện bao che, dung túng. Dịp đại hội này cũng là dịp để sàng lọc đội ngũ cán bộ. Ai cũng phải đủ tiêu chuẩn, năng lực để đảm đương các nhiệm vụ, vị trí được giao".
Nguồn: nld.com.vn
 

UserZ

Senior Member
Tiếc với xót thì giữ lại mà dùng, dân chửi vài câu rồi thôi mà :look_down:
 
Status
Not open for further replies.
Top