Liệu có gì mà Yoona không biết làm không? Nhìn xem đến việc này mà Yoona cũng làm được

phinuss

Senior Member
VOH) - Ngoài ca hát và diễn xuất, Yoona còn sở hữu nhiều tài năng khác như nấu ăn, làm bánh và mới đây, mọi người còn thấy Yoona làm được việc mà ít có phụ nữ nào làm.

13:00 - 08/06/2020
Sự Kiện:Tin Giải Trí
|Tin Sao Hàn
Mới đây, tập mới của chương trình On and Off với khách mời Yoona đã được lên sóng. Trong chương trình, Yoona đã cho mọi người thấy những hoạt động trong cuộc sống thường ngày của mình. Yoona cho biết: "Sau khi hoàn thành bộ phim E.X.I.T, tôi đã dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Bởi vì tôi có nhiều ngày nghỉ nên tôi đã học tiếng Trung, làm bánh tại nhà và dắt cún cưng đi dạo".
VOH-yoona-hoat-dong-thuong-ngay-anh1

Tập phim mở đầu bằng cảnh Yoona làm bánh quy để tặng cho các nhân viên tại buổi ghi hình một quảng cáo. Không chỉ tự làm bánh quy, Yoona còn đích thân đưa từng chiếc bánh đến tay các staff. Cô cho biết tâm trạng của mình rất tốt khi được làm việc cùng mọi người ở đây.
VOH-yoona-hoat-dong-thuong-ngay-anh2

Chương trình sau đó phát sóng cảnh Yoona dắt chú cún Rae O đi dạo và gặp những người quen của mình. Đầu tiên, Yoona đã có cuộc gặp gỡ với phiên dịch viên, người đã từng xuất hiện cùng cô trong một chương trình ở Trung Quốc. Yoona đã nói với người này rằng cô đã vượt qua bài kiểm tra HSK trung cấp (bài kiểm tra trình độ nói tiếng Trung Quốc) chỉ sau một lần thất bại.
VOH-yoona-hoat-dong-thuong-ngay-anh3

Kế đó, Yoona gặp người quen tiếp theo là một người bạn thân 17 năm của mình. Cô giải thích: "Tôi có 5 người bạn thân, chúng tôi đã đồng hành cùng nhau suốt 17 năm qua. Họ giống như gia đình đối với tôi vậy".
Đến gặp bạn thân của mình, Yoona đã giúp bạn rửa bát một cách vui vẻ. Cô cho biết nhiều lần bạn qua nhà mình cũng giúp đỡ rất nhiều. Khi thấy bạn bận rộn, Yoona đã nhiều lần gọi điện sang giúp nhưng bạn bảo là ổn, cuối cùng bạn lại bị bệnh vì nhiều việc quá.
VOH-yoona-hoat-dong-thuong-ngay-anh4

Đặc biệt, khi đến nha bạn, Yoona còn trổ tài sửa chữa nhà cửa. Cụ thể, khi nhìn thấy cửa nhà tắm của bạn bị bong sơn nên Yoona đã đề nghị hãy làm mới nó. Họ cùng nhau lấy cánh cửa ra khỏi tường và Yoona đã dùng máy khoan một cách chuyên nghiệp để lấy những con ốc ra khỏi bản lề.
VOH-yoona-hoat-dong-thuong-ngay-anh5

Tiếp đó, Yoona dùng sơn và cẩn thận tô lại cánh cửa thành màu hồng đáng yêu. Yoona còn kỹ lưỡng sơn lại phần chân cửa ở phòng vệ sinh cho bạn của mình. Sau khi hoàn thành công việc, Yoona và bạn thân 17 năm đã cùng nhau ngồi xuống nhâm nhê somaek (một loại cocktail kết hợp bởi bia và soju).
VOH-yoona-hoat-dong-thuong-ngay-anh6

VOH-yoona-hoat-dong-thuong-ngay-anh8

Không chỉ giỏi ca hát, đóng phim, học tiếng nước ngoài, ngoài đời Yoona còn là một cô nàng nữ công gia chánh khi nấu ăn ngon, biết làm nhiều loại bánh, lái xe giỏi và giờ là đến sửa chữa nhà cửa cũng làm luôn. Chứng kiến Yoona sơn lại cánh cửa thật điêu luyện, người hâm mộ bày tỏ: "Không biết còn gì Yoona không biết làm không?".

https://voh.com.vn/tin-sao/da-nang-...nay-den-viec-cua-dan-ong-cung-lam-366620.html
 

kittynam

Senior Member
Em nó được buff cật lực thật sự trong cả nhóm SNSD thì chỉ có Yoona và Taeyeon là thấy trội hơn phần còn lại, nhưng mà đóng phim vẫn chán quá diễn vẫn còn siêu đơ, diễn xuất thấy còn thua cả IU nữa cơ mà lắm fan khen lấy khen để :burn_joss_stick:
 

OngToDanTau

Senior Member
Gu châu á chuộng mốt chân vòng kiềng mình dây như im yoo na nè vs thu thảo nhỉ?
Mà mặt yoo na nè cũng chả nổi bật mà lắm người khen xinh vậy?
 

nhockon_cm

Member
Yuna is overrated! Ai cho tôi một lý do để mến em nó cái, thấy ai cũng thần tượng. Phim hay nhạc gì cũng được, sắc thì tôi thấy bình bình.

via theNEXTvoz for iPhone
 

kittynam

Senior Member
Yuna is overrated! Ai cho tôi một lý do để mến em nó cái, thấy ai cũng thần tượng. Phim hay nhạc gì cũng được, sắc thì tôi thấy bình bình.

via theNEXTvoz for iPhone
Được buff tốt thôi công ty SM nó mà buff thì thôi rồi với cả nổi nhờ thời SNSD lượng fan khủng, với lại chăm làm hình ảnh truyền thông tốt ít scandal hoạt động đa lĩnh vực thì nổi thôi, trong cùng công ty có em Sulli diễn xuất với ngoại hình ăn đứt nhưng tiếc lắm scandal quá nên không nổi được bị bọn netizen chửi quá đi tự tử :cry: Đánh giá Yoona và Suzy là 2 thánh overrated nhất trong số idol Hàn Quốc.
 

HaJi Won

Member
Gu châu á chuộng mốt chân vòng kiềng mình dây như im yoo na nè vs thu thảo nhỉ?
Mà mặt yoo na nè cũng chả nổi bật mà lắm người khen xinh vậy?
ông đọc đâu ra mà nói gu châu Á chuộng chân vòng kiềng vậy. Chân này xấu lắm, nhiều đứa còn đi phẩu thuật cho nó thẳng lại.
 

OngToDanTau

Senior Member
ông đọc đâu ra mà nói gu châu Á chuộng chân vòng kiềng vậy. Chân này xấu lắm, nhiều đứa còn đi phẩu thuật cho nó thẳng lại.
Con yoo na nè chân nó vòng kiềng còn gớm hơn thảo mắm mà ai cũng khen tâng bốc tới giời.
Thảo mắm vòng kiềng thì thần tiên tỉ tỉ rồi bông hậu của mọi bông chậu
Bên tàu còn con mắm nào nữa hình như cúc y gì đó cũng 1 tấc tới giời luôn, éo hiểu nổi.
Tụi nó có thể sửa mũi cằm độn trán cắt mí, bơm ngực chứ đi đập chân ra nắn thẳng hay kéo ciều cao biến chứng nhiều nên nó sợ thì phải.
 

stevie_1802

Senior Member
Xem cái mv into the new world sẽ thấy yoona từ đầu là visual của nhóm rồi, các e khác của SNSD mặt make up về sau thay đổi chứ Yoona thì nguyễn y vân. Xinh và là center của nhóm idol cưng của SM chứ hát thì giọng e này yếu nhất nhóm, diễn viên cũng chán, xem e nó đóng phim K2 thảm họa vkl :LOL:
 

Kaiser.

Senior Member
Yoona này chân vòng kiềng ngày xưa tạo dáng chụp toàn phải bắt chéo chân ko cũng nhờ pts chứ đẹp đẽ j, mới đi chỉnh thẳg rồi thì phải dạo này ko thấy cong nữa :rolleyes:

Gửi từ bên ngoài dương gian bằng vozFApp
 
Top