Liều lĩnh bán dâm, người chuyển giới bị quỵt tiền, hành hung

kichhoattk

Senior Member
Nhiều người chuyển giới vin vào cớ bị xã hội kỳ thị, cơ thể yếu ớt nên không thể kiếm được việc làm để bán dâm, bất chấp vô số tai họa rình rập.

"Bán dâm vì không tìm được việc làm"

Việc một bộ phận không nhỏ shemale, transgirl… lập hội, nhóm trên mạng xã hội, web đen để bán dâm đã phơi bày những mặt tối của thế giới người chuyển giới.

Họ vô tư trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về công việc không được xã hội chấp nhận trên một cách thoải mái và tự nhiên. Bởi, đa số thành viên đều cho rằng đây là việc làm dễ kiếm được tiền, cho phép họ sống xa hoa.


Hai trong số nhiều nhóm, hội kín trên mạng xã hội Facebook của những người chuyển giới.

Xiao Mie (người chuyển giới chưa hoàn thiện, thành viên của nhóm kín bán dâm trên Facebook) cho biết, khách hàng của mình và “các bạn cùng nghề” rất đa dạng. “Ai tụi em cũng phục vụ được hết, miễn là có tiền. Nói chung, khách hàng tìm đến người như tụi em chủ yếu là muốn tìm cảm giác lạ”, Xiao Mie chia sẻ.

Cô gái cũng cho biết, những người “cùng nghề” tự lập nhóm trên Facebook tìm, nhận khách để bán dâm chứ không có ai chăn dắt. Và, chỉ có những người đủ tiêu chuẩn "đã chuyển giới một phần hoặc 100%, có ngoại hình…", mới được tham gia nhóm.

Xiao Mie tâm sự: “Những người chưa chuyển giới thì thường phải đi hát lô tô, hay phụ bán cà phê, có bạn còn phải đứng đường nữa”. Trong khi đó, những người như Mie luôn đăng ảnh sống trong các căn hộ, khách sạn sang trọng. Và, thành viên của nhóm bán dâm được quyền “hét giá” với khách.

Xiao Mie đến công việc này bởi không tìm được việc làm do giới tính không rõ ràng của mình. “Nhiều nơi không muốn nhận em vào làm vì không thích giới tính thật của em. Do đó, đa số các bạn đã làm được ngực hoặc muốn kiếm tiền nhanh thì chọn đi khách…”.

Xiao Mie cũng thẳng thắn chia sẻ, chỉ có đi khách, những người như cô mới có đủ tiền để tân trang, tôn tạo nhan sắc và cuộc sống xa hoa của mình. Cô tiết lộ: “Ngoài chi phí làm đẹp, sử dụng các loại hoóc-môn, nhiều bạn còn phải ở trong các căn hộ, khách sạn VIP. Bởi, chỉ có ở những chỗ như vậy, mình mới đẳng cấp, mới có thể nâng giá đi khách được”.

Những người chuyển giới bán dâm thường phải đối mặt với nhiều nguy hiểm.

“Giá của một người nhìn sạch sẽ, thân hình chuẩn con gái, xài đồ hiệu, ở trong khách sạn, căn hộ cao cấp sẽ cao hơn một bạn đứng đường chứ. Thế nên, trong các nhóm, hội như thế này, các bạn chủ yếu tham gia để đi khách chứ không có tìm bạn, tìm người yêu đâu”, Xiao Mie thành thực.
https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/g...huyen-gioi-bi-quyt-tien-hanh-hung-701072.html
 

xomthay01

Đã tốn tiền
Đến khu Nana Plaza ở BK, tầng 1-2 thì Bar gái 100%. Tầng 3 toàn bar bọn chuyển giới và đặc biệt Bar đó toàn tây lông đến chơi. Thỉnh thoảng gặp thằng tây lông nắm tay 1 con chuyển giới đi chịch mà nôn ọe.
 
Top