"Like dạo" trên TikTok, kiếm lời đến hơn... 1.700%/năm

Transformers

Senior Member
Tham gia các dự án quảng bá là kiếm tiền trên TikTok, hàng nghìn người đã bị "sập bẫy".
Thời gian gần đây, hình thức kêu gọi đầu tư thông qua website, ứng dụng di động để "làm nhiệm vụ" bấm like, bấm theo dõi các tài khoản trên mạng xã hội TikTok để kiếm tiền mỗi ngày xuất hiện tại Việt Nam.

Lợi nhuận từ việc làm nhiệm vụ "tương tác dạo" trên TikTok này được quảng cáo có thể lên đến hơn 1.700% một năm. Thế nhưng thực tế "tuổi thọ" của các dự án này lại chỉ có thể tính bằng tháng khi chúng đều đột ngột "bốc hơi" sau một thời gian ngắn huy động được hàng chục tỷ đồng từ hàng nghìn người dân.

Sau những video quảng cáo trông vui nhộn về ứng dụng "like dạo" để kiếm tiền trên TikTok là những giọt nước mắt của những người đã trót tham gia.

Cuối tháng 10 vừa qua, chị Tú tham gia các lớp học dạy khởi sự kinh doanh và được người đứng lớp là doanh nhân giới thiệu đầu tư vào dự án làm nhiệm vụ "tương tác dạo" cho các tài khoản trên TikTok.

Bị thuyết phục rằng đây là cơ hội làm giàu, chị đã bỏ ra hơn 130 triệu đồng để mua 4 gói nhiệm vụ.
Like dạo trên TikTok, kiếm lời đến hơn... 1.700%/năm - 1

Video quảng cáo về ứng dụng "like dạo" để kiếm tiền trên TikTok.

"Nếu như vào gói lớn nhất là 33 triệu đồng, mỗi ngày bọn em sẽ xem 150 clip trên TikTok thông qua app này. Bấm like hoặc follow hoặc comment, sau khi hết clip sẽ quay lại app và bấm hoàn thành. 1 clip sẽ nhận được 12.000 đồng, xem hết 150 clip sẽ nhận được 1,8 triệu đồng/ngày. Học ngày 27/10 xong thì đến ngày 28 - 29, hầu hết mọi người đều "vào", đến ngày 3/11 là nó sập, gần như là mất trắng", người tham gia "dự án kiếm tiền trên TikTok" Aizan cho biết.
https://dantri.com.vn/kinh-doanh/li...em-loi-den-hon-1700-nam-20201130130618302.htm
 

kizumin

Senior Member
Mẹ, tưởng like dạo xong nó đếm tương tác trả tiền. Chứ còn nạp tiền cho nó thì đúng ngu
 
Top