Lindelof tay không bắt cướp, lấy lại đồ cho cụ bà 90 tuổi

alt0125

Member
Trung vệ Victor Lindelof vừa khiến cho M.U tự hào với hành động nghĩa hiệp khi tay không bắt cướp ở quê nhà Vasteras, Thụy Điển.

Lindelof tay không bắt cướp, lấy lại đồ cho cụ bà 90 tuổi


Trên tờ báo địa phương Sportbladet cho biết, vào sáng ngày 24/8 (giờ địa phương), 1 người phụ nữ 90 tuổi bị cướp túi xách ngay trước căn hộ. Chứng kiến sự việc, trung vệ Victor Lindelof liền lao vào giải cứu nạn nhân và đuổi theo tên cướp.

Trong lúc tên cướp cố gắng đạp xe để tẩu thoát thì Lindelof đã kiên nhẫn bám đuổi và nhanh chóng khống chế thủ phạm. Cảnh sát khu vực khi nhận được tin cũng lập tức có mặt để giải quyết sự việc. Theo thông tin của cảnh sát địa phương thì họ nhận được tin báo vào lúc 10h40. Sau 5 phút, cảnh sát có mặt để áp giải tội phạm.

Phía M.U cũng rất vui vì hành động nghĩa hiệp của Lindelof: "Chúng tôi rất tự hào về hành động của Victor. Bản thân Victor tin rằng ai trong hoàn cảnh đó cũng làm như mình mà thôi”.

Việc Lindelof ra tay bắt cướp phần nào gỡ gạc hình ảnh cho M.U trong những ngày qua, khi đội trưởng Harry Maguire bị bắt ở Hi Lạp và phải hầu tòa vì tội tấn công cảnh sát và hối lộ.

https://bongdaplus.vn/ngoi-sao/lind...-lay-lai-do-cho-cu-ba-90-tuoi-3087852008.html
 
Trong lúc tên cướp cố gắng đạp xe để tẩu thoát thì Lindelof đã kiên nhẫn bám đuổi và nhanh chóng khống chế thủ phạm
Đoạn này là anh Linh đồ lót chạy bộ dí theo thằng đi xe đạp hả? Chơi bời dữ bây
 

CP07

Member
Trong lúc tên cướp cố gắng đạp xe để tẩu thoát thì Lindelof đã kiên nhẫn bám đuổi và nhanh chóng khống chế thủ phạm.
:beauty: Công tác xã hội nhưng vẫn không quên để lại dấu ấn của nụ cười!!
 

Old Skool

Member
Đm thằng Mắc Quai thì đánh người, thằng này thì giúp người. Toàn những chuyện đéo đâu 🤣
 
Cái đất nước mà 1 năm cướp dc mấy vụ thì bọn cướp này cũng chỉ là loại gà thôi. Gặp mấy thanh niên trẩu Sài gòn thì người băng hóa băng luôn!
 
Tôi là fan MU mà cũng đéo đỡ đc đội này. Lúc đéo nào, kể cả khi ko đá nó cũng dễ dàng chiếm sóng các mặt báo :oh:. Đéo ai nói về việc Bayer vô địch C1 mà toàn nói mắc quai đánh người với linh đánh cướp :oh:
 
thực ra thì ăn tập có thể lực tốc độ hơn người thường đánh cướp cũng bình thường thôi, nhất là bọn lom dom ko có vũ trang

cơ mà lên báo như này khác nào chửi vào mặt con lợn tạ mới bị xích kia :embarrassed:
 
Top