Lingard hỏi Young và Smalling về cuộc sống ở Serie A

Minh Sang

Member
Cầu thủ chạy cánh Jesse Lingard dường như đã chuẩn bị cho việc chia tay M.U trong tương lai khi thường xuyên hỏi han 2 người đồng hương Chris Smalling và Ashley Young về văn hóa ở Italia cũng như cuộc sống tại 2 thành phố Rome và Milan.

Lingard hỏi Young và Smalling về cuộc sống ở Serie A


Jesse Lingard đang cảm thấy khó khăn trong việc chen chân vào đội hình chính M.U từ trước lúc bóng đá phải tạm dừng vì đại dịch Covid-19. Điều đó dẫn tới việc cầu thủ 27 tuổi người Anh phải cân nhắc tương lai.

Phương án mà Lingard tính tới là rời Old Trafford sau nhiều năm gắn bó và điểm đến ưa thích của anh là Italia. Báo chí Anh đưa tin, Smalling thường xuyên liên lạc với 2 người đồng hương và đồng đội cũ tại M.U là Ashley Young (Inter Milan) và Chris Smalling (Roma) để hỏi xem cuộc sống, văn hóa Italia như thế nào. Bên cạnh đó, Lingard cũng được cho là rất háo hức và cảm thấy bị "cám dỗ" với việc chuyển tới Serie A.

Lúc này, Smalling đang chơi rất hay ở Roma theo dạng cho mượn từ mùa Hè 2019. Trong khi đó, Young sau khi đến Inter từ tháng 1/2020 đang gây ấn tượng mạnh dưới thời HLV Antonio Conte.

Hiện có một vài đội bóng ở Serie A để ý tới Lingard, trong đó có AC Milan. Milan coi Lingard là mục tiêu quan trọng cần chiêu mộ ở Hè 2020 để cải tổ đội bóng trong mùa giải mới.
https://bongdaplus.vn/ngoai-hang-an...alling-ve-cuoc-song-o-serie-a-2998612006.html
 
Top