Lính Mỹ cách ly bị phát bánh mì mốc

demon0989

Senior Member

Các binh sĩ thủy quân lục chiến Mỹ đang cách ly tại Nhật nhận khẩu phần ăn với bánh kẹp mốc vì sai sót của bộ phận cấp dưỡng.

Hàng trăm binh sĩ thủy quân lục chiến Mỹ ở khu cách ly ngày 17/8 được cấp các gói bánh kẹp bị mốc. Các binh sĩ này đang phải cách ly 14 ngày theo quy định phòng chống Covid-19 khi được triển khai tới căn cứ ở Okinawa, Nhật Bản.

Bánh mì bị mốc nằm trong khẩu phần đóng gói của Duty Bound, một công ty ở San Francisco, được xác định "ở trong tình trạng xuống cấp" vài ngày trước khi bị chuyển nhầm cho các binh sĩ trong khu cách ly. Một số binh sĩ sau đó đã chụp ảnh bánh bị mốc rồi đăng lên mạng xã hội Facebook và Instagram.

Giới chức quân sự Mỹ cho biết vấn đề được nhanh chóng xác định và giải quyết. "Đây là khẩu phần ăn đóng gói đã được quyết định mang đi tiêu hủy", thiếu tá Ken Kunze, phát ngôn viên thủy quân lục chiến Mỹ tại Nhật, cho biết. "Tuy nhiên, chúng bị đưa nhầm cho các binh sĩ ở khu cách ly".

Kunze cho biết sự cố xảy ra do sai sót trong hoạt động giám sát của bộ phận cấp dưỡng ở căn cứ Schwab, nơi phục vụ hàng nghìn khẩu phần cho thủy quân lục chiến Mỹ trên đảo Okinawa. Kunze khẳng định sự cố "không phản ánh dịch vụ đặc biệt" của thủy quân lục chiến Mỹ.

Bánh kẹp mốc trong khẩu phần đóng gói được cấp cho các binh sĩ thủy quân lục chiến Mỹ đang cách ly tại Okinawa, Nhật Bản. Ảnh: Task&Purpose.

Bánh kẹp mốc trong khẩu phần đóng gói được cấp cho các binh sĩ thủy quân lục chiến Mỹ đang cách ly tại Okinawa, Nhật Bản. Ảnh: Task&Purpose.

.....................................................................
 

minhlehong

Senior Member
"Đây là khẩu phần ăn đóng gói đã được quyết định mang đi tiêu hủy", thiếu tá Ken Kunze, phát ngôn viên thủy quân lục chiến Mỹ tại Nhật, cho biết. "Tuy nhiên, chúng bị đưa nhầm cho các binh sĩ ở khu cách ly".
đưa nhầm thôi mà, mở họp báo cúi đầu xin lỗi làm gì căng :rolleyes:
 

chatboxter01

Senior Member
Hôm qua thì réo bọn rồ Khựa về xả lũ, hôm nay các anh rồ Mẽo đâu rồi nhỉ :shame:
Trung lập như tôi là thích réo các anh vào mấy bài như này lắm 🤣
 

Thuoc Berberin

Senior Member
Dù lẫn phân, sán trong bánh mỳ thì rồ Mẽo cũng không chửi như mấy cái ảnh bữa ăn lính VN nhé.

Gửi bằng vozFApp
 
Top