Lionel Messi: 900 ngày không ghi bàn vào lưới Real Madrid

sluogn

Senior Member
https://bongdaplus.vn/bong-da-tay-b...-ghi-ban-vao-luoi-real-madrid-3143082010.html
Với Barcelona, chiến thắng trước Real Madrid dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào luôn là mục tiêu tối thượng. Còn với Lionel Messi, việc sút tung lưới đại kình địch không chỉ có ý nghĩa về bàn thắng mà còn là khát khao của cá nhân chủ nhân 6 Quả bóng Vàng.
Barcelona và Messi tiếp đón Real Madrid trong trận Kinh điển đầu tiên của mùa giải 2020/21 vào lúc 21h00 ngày 24/10. Với cá nhân siêu sao Lionel Messi, anh khát khao sút tung lưới đội bóng Hoàng gia sau nhiều lần vô duyên.

Cụ thể, lần gần nhất Messi được hưởng niềm vui khi lập công trước Real đến vào ngày 06/05/2018. Khi đó, Messi nâng tỷ số lên 2-1 cho Barca vào phút 52 trước khi Gareth Bale ấn định kết quả hòa chỉ 10 phút sau đó.

Như vậy đã 900 ngày trôi qua, Messi vẫn chưa thể ghi bàn vào lưới Real. Mesi đã chơi ở năm trong số sáu trận kinh điển kể từ đó, đã 440 phút trôi qua mà không có duyên điền tên lên bảng tỷ số.

Đó là tin vui cho Real Madrid nhưng Messi đang khát khao xóa đi cái dớp buồn và phong độ của anh trong thời gian gần đây bỗng khiến cho HLV Zinedine Zidane không khỏi lo lắng, đặc biệt là trong bối cảnh đội ĐKVĐ La Liga có dấu hiệu sa sút.
 

iporn7s

Senior Member
Vl gần 3 năm cơ à
 
Last edited:
Top