Lionel Messi rời khỏi Barcelona

Hạ Tưởng

Senior Member

Tiền đạo Lionel Messi chính thức rời Barca để cùng gia đình trở về quê nhà Argentina đón Giáng sinh sau khi cùng đội chủ sân Camp Nou chơi trận đấu cuối cùng trong năm 2020.Messi rời Barca trở lại quê nhà​


Barca vừa có chiến thắng tưng bừng 3-0 trên sân của Valladolid ở vòng 16 La Liga, ở trận đấu này Messi đóng góp 1 bàn thắng. M10 đã phá kỷ lục của Pele. Với 644 bàn thắng, siêu sao 33 tuổi trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho một CLB trong lịch sử.

Tiền đạo Lionel Messi chính thức rời Barca hình ảnh

Messi rời Barca trở lại Argentina​

Phải tới ngày 30/12 họ mới có trận tiếp theo với Eibar. Ngay sau chiến thắng trước Valladolid, tiền đạo Lionel Messi đã bỏ lại Barcelona để lên máy bay cùng gia đình trở về quê nhà Rosario, Argentina.

Ở đó, tại thành phố nơi anh sinh ra và lớn lên, Messi sẽ đón Giáng sinh bên những người thân yêu, anh có một chút thời gian nghỉ ngơi sau 1 năm thi đấu đầu mệt nhọc. Những hình ảnh cho thấy M10 đi máy bay riêng trở về quê nhà.

Ngôi sao sinh năm 1987 dù mệt mỏi nhưng vẫn nén lại chụp hình chung với mọi người ở sân bay. Năm 2020 là một năm nhiều cảm xúc với cầu thủ 33 tuổi. Anh trải qua mùa giải 2019/20 cùng Barca mà không có danh hiệu nào.

Đặc biệt trận thua 2-8 trước Bayern Munich ở tứ kết Champions League khiến cầu thủ này bị tổn thương, anh gửi đơn lên BLĐ đòi ra đi ở Hè 2020 nhưng không thành công. M10 sau đó ở lại và tuyên bố sẽ chiến đấu hết mình dù hợp đồng chỉ còn thời hạn chưa đầy 12 tháng.
https://bongda24h.vn/bong-da-tbn/messi-roi-barca-tro-lai-argentina-180-272509.html
 
Top