Lộ clip thí sinh nhí Rap với chủ đề nhạy cảm, Rap Kids tiếp tục bị tẩy chay kịch liệt!

theanh6895

Senior Member
Hải Lan, Theo Nhịp Sống Việt 14:43 12/11/2020
Chia sẻ 2


Bình
LuậnMột em bé chỉ khoảng 10 tuổi mà Rap về các chủ đề dành cho người lớn liệu có phù hợp không?
Vừa qua, thông tin các chương trình Rap phiên bản trẻ em được lên kế hoạch sản xuất đã thu hút được sự chú ý của dư luận. Sau sự thành công vang dội của những show như King Of Rap hay Rap Việt, sự xuất hiện của King Of Rap Kids (nay đã thay đổi concept) hay mới đây nhất là Rap Kids ngay lập tức vấp phải sự chỉ trích của khán giả.

Nhiều người lo ngại rằng Rap vốn là thể loại nhạc Underground với ngôn từ cá tính, mạnh mẽ mà người lớn muốn tìm hiểu thì phải nghiên cứu một cách cẩn thận. Huống chi Rap Kids giới hạn độ tuổi từ 5 đến 15 tuổi thì các em làm sao có đủ trải nghiệm để tham gia vào dòng nhạc này?

[IMG]
Tuy nhiên, thay vì tiếp nhận mọi ý kiến với thái độ cầu thị thì admin trang Fanpage của chương trình lại đáp trả với giọng điệu thách thức kiểu như viết hẳn một dòng trạng thái đầy lỗi chính tả, dấu câu loạn cả lên, ngắt nghỉ tùy hứng, không biết nên sửa như thế nào sau khi bị bắt lỗi. Những từ như "kids" bị viết thành "kisd", lúc thì lại "rap" hoặc "ráp", "Snoop Dogg" lại viết thành "soopdod"... có khi phải dành cả ngày để sửa lỗi chính tả cho bài đăng này mất.

[IMG]
Bài đăng đầy lỗi chính tả của admin Rap Kids

Quan điểm mà Rap Kids đưa ra là: "Trẻ em cũng có thể Rap và thậm chí nhiều em còn có khả năng mà người lớn không thể ngờ đến. Vì vậy, hãy tạo cho các em một không gian để thỏa sức thể hiện đam mê và toả sáng tài năng của bản thân".

Tuy nhiên, có vẻ như không gian sáng tạo mà phía Rap Kids đề cập đang trở nên phản cảm hơn cả khi cư dân mạng được một phen ngỡ ngàng với những phần thi đi xa lứa tuổi của các bé trong vòng casting.

Cụ thể, một đoạn clip ghi lại hình ảnh thí sinh nhí khoảng độ 10 tuổi ăn mặc khá hầm hố và Rap khí thế về một chủ đề nhạy cảm mà các đàn anh, đàn chị thi Rap Việt hay King Of Rap cũng chưa dám mang lên biểu diễn trước mặt giám khảo.

[IMG]
[IMG]
Thí sinh nhí thi Rap Kids nhưng lại chọn chủ đề không phù hợp với lứa tuổi

Phần biểu diễn của thí sinh nhí này một lần nữa tạo nên làn sóng phản đối dành cho Rap Kids, thậm chí còn đòi tẩy chay chương trình. Tuy nhiên, ban tổ chức vẫn bỏ qua mọi sự chỉ trích và tuyên bố sẽ tiếp tục tổ chức mặc cho làn sóng phản đối diễn ra.

- Đấy, phản đối có sai đâu, dù là fan của Rap nhưng vẫn không ủng hộ tổ chức cuộc thi Rap cho con nít, đặc biệt là con nít Việt Nam.

- Tẩy chay hộ, sản xuất không ai coi thì xem có lỗ không?

- Thà làm cái High School Rapper cho mấy bé trung học còn nghe được.

Ảnh: Internet
 

Wendy Son

Senior Member
BFE92230-6729-460F-885F-1087AC7AB703.jpeg
 

Blood&Rose

Đã tốn tiền
Bản thân tôi phản đối tất cả các trò gắn thêm nhãn "Kid" tất cả đều là trò kiếm tiền, kiếm view bẩn thỉu trên tuổi thơ của các em... Từ nhà tổ chức, đến cha mẹ thí sinh đều mong muốn kiếm $$$ trên thân xác trẻ em(bằng cách này hay cách khác)... Hãy để trẻ em phát triển tự do, vui vẻ, thoải mái...
 

boyloinhoi

Đã tốn tiền
Bản thân tôi phản đối tất cả các trò gắn thêm nhãn "Kid" tất cả đều là trò kiếm tiền, kiếm view bẩn thỉu trên tuổi thơ của các em... Từ nhà tổ chức, đến cha mẹ thí sinh đều mong muốn kiếm $$$ trên thân xác trẻ em(bằng cách này hay cách khác)... Hãy để trẻ em phát triển tự do, vui vẻ, thoải mái...
Cháu nó có năng khiếu từ bé,cháu nó thích thế ....lời biện hộ của những bậc cha mẹ muốn con cái "sống thay" ước mơ nổi tiếng của chính mình :)
 

fanhuy97

Đã tốn tiền
Tham tiền, hám fame làm cái ctrinh này xong cộng thêm cái team quản lý media trên fb ngu học nữa, tẩy chay mẹ nó đi

via theNEXTvoz for iPhone
 
Top