tuanphotographerhp
Member
Thật là ớt cay tôi vẫn đánh giá cao ớt chỉ thiên của VN, vị cay nó ngọt, có thể chảy nước mắt chứ ko kiểu xộc lên não. Còn mì cay nhiều cấp độ thì đơn giản là nhiều ớt hơn, chứ ko phải độ cay cao hơn, kể cả cấp 7 mà cứ nhẩn nha ăn, gọi thêm cốc trà sữa thì cũng hết thôi, chỉ có điều hôm sau thì rát lỗ đít vcl, rát phát sợ luôn ấy.
Tôi thỉnh thoảng cũng đi ăn mì cay, mà toàn gọi không cay, xong xin thêm mấy quả ớt tươi xắt nhỏ bỏ vào, nhớ lần đầu đi ăn cấp 4, ăn gần như hết cả nước, cũng ko thấy khó chịu gì lắm, hôm sau lỗ đít nóng như lửa, chừa luôn.
đây, ăn ớt, độ cay tăng dần.