ĐN [ Lộ diện hình ảnh của Redmi Note 9 Pro phiên bản màu đỏ ]

Tùng_Loser

Senior Member
Lộ diện hình ảnh của Redmi Note 9 Pro phiên bản màu đỏ

4wZLD.jpg

Vào ngày mai (12/3), Redmi một sub-brand của Xiaomi sẽ chính thức giới thiệu Redmi Note 9 series. Thế hệ Redmi Note tiếp theo đã được đồn đoán với rất nhiều điểm ấn tượng. Trước một ngày ra mắt, hình ảnh đầu tiên về thiết bị này đã được rò rỉ.

Trước đó, Redmi Note 9 đã được lãnh đạo của Xiaomi Ấn Độ là thiết bị có khả năng chụp ảnh cực kỳ ấn tượng mà người dùng chưa từng thấy. Bên cạnh đó, Redmi cũng rất kín tiếng khi các thông tin, hình ảnh liên quan đến dòng sản phẩm mới cũng rất khan hiếm. Điều này đã khiến không ít người dùng yêu thích Redmi nói riêng và Xiaomi nói chung cực kỳ tò mò.

4Hw9Sx.jpg


Dù vậy, mới đây chúng ta đã có được một bức ảnh chụp thực tế của chiếc Redmi Note 9 Pro phiên bản màu đỏ. Ta có thể thấy thiết kế ở mặt lưng của máy khá đơn giản, nổi bật với cụm bốn camera được bố trí rất giống Huawei Mate 30. Tuy nhiên, mặt lưng của máy không có cảm biến vân tay, nhiều khả năng Redmi Note 9 sẽ được tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình.

Nguồn: TECHRUM.VN
 
Họ tích hợp cảm biến vân tay vào nút nguồn mà. Mình chẳng bao giờ dùng vân tay nên ko care cái đó lắm. Cứ password cho lành :)
 
Top